Cách tải Snapchat trên iPad

Cách tải Snapchat trên iPad

Làm cách nào bạn có thể tải Snapchat trên iPad?

cách tải snapchat trên iPad

Làm thế nào để tải Snapchat trên iPad?

Người dùng iPad thường hỏi – bạn có thể tải Snapchat trên iPad không để tận hưởng tất cả các tính năng của nó? Câu trả lời nhanh chóng của tôi cho điều này là – có bạn có thể. Hôm nay trong bài viết này tôi sẽ trình bày cách tải Snapchat trên iPad trong một vài bước đơn giản.

Hiện tại Snapchat dành cho iOS chỉ có sẵn cho iPhone. Không có phiên bản của Snapchat dành cho iPad vẫn chưa được giới thiệu mặc dù một số tính năng và khả năng mới đã được thêm vào ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến này kể từ lần đầu ra mắt. Tuy nhiên, mặc dù thực tế là bất kỳ phiên bản cụ thể nào của Snapchat dành cho iPad vẫn chưa được cung cấp, có một cách dễ dàng để tải Snapchat trên iPad mà bạn vẫn có thể tận hưởng tất cả các tính năng chính của ứng dụng này. Bây giờ, làm thế nào bạn có thể tải Snapchat trên iPad?

Trước khi tôi đi hướng dẫn cách sử dụng Snapchat trên iPad, trước tiên hãy để tôi mô tả ứng dụng Snapchat là gì.

Ứng dụng Snapchat là gì?

Snapchat là một trong những ứng dụng di động nhắn tin đa phương tiện và hình ảnh phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Một trong những tính năng chính của ứng dụng này là các tin nhắn, hình ảnh hoặc video ngắn mà bạn gửi cho bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình thông qua ứng dụng này, thường chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian ngắn trước khi chúng không thể truy cập được đối với người nhận (theo mặc định là ảnh bạn gửi đến các liên hệ Snapchat của mình sẽ biến mất trong vòng 10 giây). Tính đến nay, Snapchat có khoảng hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn cầu.

Snapchat chỉ khả dụng cho người dùng Android và iOS. Tuy nhiên, hiện tại Snapchat cho iOS chỉ khả dụng cho iPhone. Chưa có phiên bản Snapchat dành cho iPad nào được giới thiệu.

Các tính năng có thể truy cập của Snapchat trên iPad

Bạn có thể muốn biết những tính năng nào sẽ có thể truy cập được khi sử dụng Snapchat trên iPad của mình. Bất kể thực tế là phiên bản Snapchat dành cho iPad vẫn chưa được cung cấp, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng chính của ứng dụng này trên iPad của mình bằng cách cài đặt phiên bản gốc của Snapchat cho iOS tức là Snapchat dành cho iPhone, trên máy tính bảng của bạn.

Dưới đây là các chức năng chính mà bạn có thể thực hiện từ iPad của mình bằng cách tải xuống Snapchat trên iPad:

  • Gửi và nhận ảnh chụp nhanh, tin nhắn và hơn thế nữa;
  • Có thể xem ảnh chụp nhanh mà mọi người đã gửi cho bạn;
  • Chia sẻ ảnh và video ngắn ngay lập tức;
  • Lưu hình ảnh trong bộ sưu tập;
  • Có thể cố định thời gian để tự động xóa các snaps được chia sẻ;
  • Thêm nhãn dán và biểu tượng cảm xúc;
  • Giữ liên lạc với gia đình và bạn bè bằng cuộc gọi thoại và video;
  • Thêm ảnh hồ sơ;
  • Thêm các hiệu ứng bổ sung cho hình ảnh;
  • Có thể chia sẻ ảnh chụp nhanh với bạn bè bằng các thiết bị đa nền tảng;

Cách tải Snapchat trên iPad

Mặc dù Snapchat dành cho iOS có thể hoạt động trên các thiết bị chạy trên iOS 5 đến phiên bản mới nhất, theo trang của Snapchat trên App Store, ứng dụng nhắn tin này yêu cầu iOS 10 trở lên để chạy bình thường. Do đó, trước khi tải Snapchat trên iPad, bạn cần cập nhật iPad của mình lên phiên bản mới nhất. Có hai phương pháp khác nhau để tải Snapchat trên iPad bằng vài bước đơn giản và bạn có thể thực hiện bất kỳ phương pháp nào sau đây:

Phương pháp 1. Nếu bạn đang sử dụng iPhone và bạn đã cài đặt ứng dụng Snapchat trên thiết bị của mình;

Phương pháp 2. Nếu bạn không sử dụng Snapchat trên iPhone của mình;

Phương pháp 1. Cách tải xuống Snapchat trên iPad nếu ứng dụng đã được cài đặt trên iPhone của bạn

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Snapchat trên iPhone của mình, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng đã tải xuống trước đó trên iPad của mình cho mục đích nhắn tin. Bây giờ, làm thế nào bạn có thể tải Snapchat trên iPad không sử dụng ứng dụng đã tải xuống này trên iPhone của bạn? Dưới đây là các bước để làm theo:

Bước 1: Cập nhật iPad của bạn lên phiên bản mới nhất;

Bước 2. Vào App store liệt kê tất cả các ứng dụng;

Bước 3. Nhấn vào nút ‘đã mua’ ở dưới cùng và chọn ‘Chỉ iPhone’. Thao tác này sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng đã tải xuống trước đó trên iPhone của bạn;

Bước 4. Cuộn xuống ứng dụng Snapchat và nhấn vào nút ‘Nhận’;

Bước 5. Bây giờ, bạn sẽ có bản tải xuống Snapchat iOS miễn phí trên iPad của mình;

Phương pháp 2. Cách tải xuống Snapchat trên iPad nếu bạn không sử dụng ứng dụng trên iPhone của mình

Bước 1: Cập nhật iPad của bạn lên phiên bản mới nhất;

Bước 2: Truy cập ‘App store’ trên iPad của bạn và đăng nhập bằng ID Apple của bạn;

Bước 3: Chạm vào tab ‘Nổi bật’ ở dưới cùng trước khi chuyển sang bước tiếp theo, tức là trước khi đi tìm kiếm;

Bước 4: Gõ ‘Snapchat’ vào hộp tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Trong kết quả tìm kiếm, ‘ứng dụng Snapchat’ sẽ không hiển thị vì App Store nhận ra rằng bạn đang sử dụng iPad chứ không phải iPhone. Do đó, bạn có thể thấy ứng dụng chỉ dành cho iPad;

Bước 5: Ở trên cùng bên trái, chạm vào nơi có nội dung ‘Chỉ iPad’ và thay đổi thành ‘Chỉ iPhone’;

Bước 6: Bây giờ kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng chỉ dành cho iPhone. Tuy nhiên, những ứng dụng đó cũng chạy khá tốt trên iPad với độ phân giải thấp hơn một chút;

Bước 7: Ứng dụng Snapchat bây giờ sẽ hiển thị trên danh sách ứng dụng. Đi tới ‘Snapchat’ và nhấn vào nút ‘Nhận’ để tải xuống Snapchat miễn phí cho iPad.

Ghi chú: Snapchat sẽ chạy trên iPad của bạn dưới dạng phiên bản phóng to của ứng dụng iPhone. Tuy nhiên, cũng có một điều khoản để giảm kích thước của ứng dụng;

Sự kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách tải Snapchat trên iPad Tôi muốn đề cập đến cách bạn có thể điều chỉnh kích thước của ứng dụng được tải xuống trên iPad.

Nếu muốn, bạn có thể giảm kích thước của phiên bản phóng to của ứng dụng mà bạn sẽ nhận được sau khi tải xuống Snapchat trên iPad bằng cách sử dụng Snapchat dành cho iPhone. Để giảm kích thước của ứng dụng xuống kích thước như trên iPhone, bạn phải nhấn vào nút mũi tên ở góc dưới bên phải của màn hình.

Snapchat là một trong những công ty phát triển nhanh nhất thế giới (định giá gần đây là khoảng 16 tỷ đô la), có thể được kỳ vọng một cách hợp lý rằng một phiên bản của Snapchat dành cho iPadcuối cùng sẽ được giới thiệu bởi nhà phát triển vì điều này sẽ tăng thị trường tiềm năng cho công ty.

Nếu bạn đã thích bài đăng này cho biết cách bạn có thể tải Snapchat trên iPad không Tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ điều tương tự với bạn bè và đồng nghiệp của bạn, những người có thể quan tâm đến ứng dụng nhắn tin phổ biến này.

Bạn cũng có thể thích đọc: Sự khác biệt giữa iPad và máy tính bảng

Đánh giá post

Related posts