Đánh giá IObit Uninstaller Pro 2022

Đánh giá IObit Uninstaller Pro 2022

Trong blog này, tôi sẽ thảo luận về Đánh giá IObit Uninstaller Pro 2022.

Bất cứ khi nào bạn cố gắng gỡ cài đặt hoàn toàn một chương trình khỏi PC của mình thì sẽ có khả năng chương trình đó không được gỡ cài đặt hoàn toàn.

Xóa và gỡ cài đặt chúng có thể thực sự khó khăn.

Bạn cần Uninstaller Pro để xóa chúng một lần và mãi mãi. Về cơ bản, phần mềm này chỉ dành cho người dùng Windows PC.

Mỗi khi bạn cố gỡ cài đặt một chương trình khỏi PC của mình, chương trình đó luôn để lại một số tệp và mục đăng ký còn sót lại.

Mọi người dùng đều muốn xóa chúng nhưng để làm được điều đó, bạn cần một chương trình gỡ cài đặt và IObit’s Uninstaller Pro là một trong những chương trình gỡ cài đặt tốt nhất hiện có trên thị trường.

IObit’s Uninstaller Pro là gì?

Đây là trình gỡ cài đặt của bên thứ ba do IObit tạo ra, là một công cụ tuyệt vời dành cho Windows.

Phần tốt nhất về nó là nó hoạt động trên mọi phiên bản Windows.

Để loại bỏ bất kỳ chương trình của bên thứ ba nào, bạn có thể sử dụng phần mềm này và nó hoàn toàn an toàn cho PC. Nó không chỉ loại bỏ các chương trình không mong muốn mà còn tự động dọn dẹp các plugin liên quan.

Nó loại bỏ tất cả các thành phần và phần mềm gói của một chương trình.

Nói cách đơn giản, nó xóa tất cả các tệp còn lại và các mục đăng ký của một chương trình không mong muốn. Dọn dẹp mọi loại rác khỏi PC của bạn.

Điều tốt về phần mềm này là nó cũng có sẵn cho phiên bản miễn phí và trả phí.

Vì vậy, để dùng thử, bạn có thể dùng thử các tính năng miễn phí trong một thời gian và khi bạn hài lòng với nó thì bạn có thể nâng cấp phiên bản chuyên nghiệp.

Trong phiên bản miễn phí, phần mềm này có thể liệt kê tất cả các thanh công cụ được cài đặt trên Chrome, Firefox, Internet Explorer và Opera và nó cũng đánh dấu các công cụ độc hại và với nó, bạn có thể xóa chúng ngay lập tức.

Tất cả các chương trình cần thiết có thể được cập nhật với phần mềm này.

Theo nghĩa đen, nó có thể làm bất cứ điều gì như loại bỏ các chương trình không linh hoạt, phần mềm độc hại và các plug-in quảng cáo, đồng thời loại bỏ phần còn sót lại mà những người khác không thể làm được.

Chúng tôi biết rằng mọi chương trình đều được kết nối với phần mềm khác và việc loại bỏ điều đó gần như không thể chỉ từ một trình gỡ cài đặt Windows có sẵn.

Uninstaller Pro loại bỏ tất cả các chương trình đi kèm và trình cắm thêm của chương trình chính.

IObit Uninstaller Pro Main

Các tính năng của IObit Uninstaller Pro

Gỡ cài đặt một chương trình không mong muốn

Sử dụng IObit Uninstall Pro để gỡ cài đặt một chương trình rất dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm các chương trình không mong muốn trong danh sách chương trình và sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác màu xanh lá cây ở phía bên phải. Bạn cũng có thể chọn gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc.

Chỉ cần chọn tất cả các chương trình và nhấp vào nút gỡ cài đặt.

Sau khi gỡ cài đặt một chương trình, chương trình sẽ quét toàn bộ các tệp và mục đăng ký có liên quan.

Có khả năng không thể xóa các tệp này vì vào thời điểm đó vì Windows đang chạy nên bạn có thể lên lịch xóa chúng khi PC của bạn khởi động lại.

Nó có tính năng gỡ cài đặt hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian của bạn khỏi việc gỡ cài đặt từng chương trình một.

Khi bạn thực hiện gỡ cài đặt hàng loạt, quá trình quét còn lại sẽ không xảy ra cho đến khi quá trình gỡ cài đặt kết thúc.

Sau khi hoàn tất, nó sẽ chạy quá trình quét và loại bỏ tất cả những thứ còn sót lại. Quá trình này tiết kiệm rất nhiều thời gian, đó là những gì bạn thực sự muốn từ một trình gỡ cài đặt.

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của Uninstaller Pro thực sự dễ sử dụng và mọi thứ bạn sẽ thấy trên màn hình chính.

Để sắp xếp danh sách chương trình, bạn có thể sử dụng biểu tượng của chương trình và sau đó tạo danh sách trên cơ sở các chương trình lớn được cài đặt gần đây, các chương trình không thường xuyên được sử dụng và Bundleware.

Với tính năng này, việc gỡ cài đặt một chương trình cùng với việc dọn dẹp rác của nó thực sự dễ dàng.

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin liên quan đến một chương trình đã cài đặt trước khi gỡ cài đặt bằng cách kiểm tra chi tiết của chương trình đó.

Giống như tất cả các phần mềm IObit khác, phần mềm này cũng có giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng. Bạn sẽ không phải thất vọng với nó.

Gỡ cài đặt dễ dàng

Trong phần hộp công cụ của chương trình này, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này. Nó có một biểu tượng mục tiêu màu xanh lá cây mà bạn có thể thả vào một chương trình cụ thể để gỡ cài đặt nó.

Tất cả những gì bạn phải làm vào menu công cụ và tìm cách gỡ cài đặt dễ dàng.

Chỉ cần nhấp vào nó và sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng mục tiêu nổi trên màn hình và kéo biểu tượng mục tiêu đó vào bất kỳ chương trình nào của Windows và nhấp vào gỡ cài đặt.

Bạn cũng có thể xem vị trí của tệp bằng cách nhấp vào tùy chọn “mở vị trí tệp” để nhận tất cả thông tin về chương trình đó. Tính năng này thật tuyệt vời và nó cũng trông rất bắt mắt.

Buộc gỡ cài đặt

Tính năng này cũng là một phần của phần hộp công cụ. Vì nhiều lý do, việc gỡ cài đặt chương trình có thể không thành công, điều này có thể thực sự khó chịu.

Chương trình đó cũng sẽ không hiển thị trong danh sách chương trình của Uninstaller Pro nên có thể rất khó để thực hiện việc này một cách dễ dàng.

Đối với Uninstaller Pro đó đã được chuẩn bị sẵn với tính năng Force Uninstall. Bạn chỉ cần mở hộp công cụ và khởi chạy tính năng buộc gỡ cài đặt và kéo biểu tượng trên bất kỳ chương trình không mong muốn nào và gỡ cài đặt cưỡng bức.

Sau khi gỡ cài đặt, nó sẽ kiểm tra máy tính để tìm tất cả các tệp còn lại liên quan đến chương trình đó và sau đó xóa luôn.

Có nhiều chương trình mà bạn không thể gỡ cài đặt khỏi máy tính của mình, đó là nơi xuất phát tính năng này.

Dọn sạch Dư lượng

Với tính năng này, bạn có thể xóa mọi thứ còn lại của chương trình ngay cả sau khi gỡ cài đặt. Trình dọn dẹp còn sót lại giúp bạn xóa các phím tắt không hợp lệ khỏi menu Bắt đầu và màn hình chính của máy tính để bàn.

Tính năng này cũng làm sạch bộ nhớ cache khỏi các bản vá đã cài đặt và xóa các thư mục tải xuống.

Nhưng trước khi chọn tùy chọn đó, bạn nên kiểm tra các tệp trong các thư mục tải xuống đó để xem chúng có không quan trọng hay không vì một khi bạn làm sạch thông qua tính năng này thì không có cách nào bạn có thể lấy lại các tệp đó.

Lịch sử đã gỡ cài đặt

Tính năng này hiển thị cho bạn tất cả các tệp mà bạn đã gỡ cài đặt thông qua IObit Uninstaller Pro. Cùng với đó, bạn cũng có thể kiểm tra các tệp này xem có còn sót lại không.

Trong phần này, bạn có thể thấy kích thước tệp, tên của chương trình và cả trạng thái của quá trình gỡ cài đặt như chúng có được gỡ cài đặt hoàn toàn hay không.

Nếu không thì nó cũng cho phép bạn xóa nó khỏi phần này từ xa.

File Shredder

Nó giống hệt như một máy hủy tài liệu thực sự. Với tính năng này, bạn có thể chia nhỏ các tệp một cách an toàn và vĩnh viễn. Nhưng một khi bạn làm điều đó, không có cách nào bạn có thể khôi phục các tệp cụ thể đó.

Không có chương trình khôi phục dữ liệu nào có thể phục hồi hơn cho bạn. Bạn không bị ràng buộc bởi việc gỡ cài đặt. Bạn có thể sử dụng tính năng này để xóa bất kỳ tệp nào bất kỳ lúc nào không chỉ các tệp còn lại sau khi gỡ cài đặt.

IObit Uninstaller Pro Sạch sẽ và nhẹ

Ai Nên Xem xét Nó?

Có rất nhiều chương trình cứng đầu có sẵn trên web mà bạn có thể cài đặt dễ dàng nhưng việc gỡ cài đặt chúng có thể thực sự khó khăn. Họ cũng để lại các tệp còn lại trên PC của bạn.

Không thể xóa các tệp rác đó bằng trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của Windows. Đối với điều đó, bạn cần một chương trình gỡ cài đặt của bên thứ ba.

Các tệp này có thể chiếm dung lượng lưu trữ của bạn và cũng mang theo các tệp độc hại do bạn cài đặt chúng theo những cách không đáng tin cậy.

Đối với một nhân viên văn phòng, những tệp đó có thể tạo ra rất nhiều vấn đề, do đó bạn cần một cái gì đó như Uninstaller Pro.

Phần mềm này xóa mọi thứ cho bạn và giải phóng tất cả không gian. Nó cũng có thể loại bỏ các tệp độc hại có thể lây nhiễm sang PC của bạn.

Loại rác đó là có thật và việc loại bỏ chúng không dễ dàng vì bạn phải tìm các tệp đó theo cách thủ công trước tiên nhưng với Uninstaller Pro, bạn có thể tìm thấy tất cả các tệp còn sót lại từ quá trình quét sau khi gỡ cài đặt chương trình.

Nó có các tính năng như buộc gỡ cài đặt cho những chương trình mà bạn không thể gỡ cài đặt bằng trình gỡ cài đặt thông thường.

File Shredder cũng là một tính năng rất quan trọng đối với loại tệp mà bạn muốn chúng biến mất một lần và mãi mãi.

Sau khi sử dụng File Shredder, sẽ không có chương trình khôi phục nào có thể khôi phục các tệp đó.

Mọi vấn đề liên quan đến gỡ cài đặt đều có thể được giải quyết bằng phần mềm này, sau đó bạn nên dùng thử.

Hỗ trợ khách hàng của IObit Uninstaller Pro

Như chúng ta đều biết rằng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của IObit không phải là tốt nhất nhưng họ đang cải thiện nó một cách thường xuyên. Mỗi dịch vụ do họ cung cấp đều có một nhóm hỗ trợ riêng cho khách hàng để giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật của họ.

Thông thường, nhóm hỗ trợ sẽ trả lời bạn trong khoảng thời gian 24 giờ.

Giải pháp cho hầu hết các vấn đề có thể được tìm thấy trong các câu hỏi thường gặp.

Vì có thể sự cố của bạn đã từng là sự cố của người khác và nó đã được nhóm hỗ trợ giải quyết.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua email và điện thoại. Họ sẽ cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật của bạn liên quan đến việc sử dụng Uninstaller Pro.

Hệ thống lành mạnh của IObit Uninstaller Pro

Giá của IObit Uninstaller Pro

Về cơ bản, có một gói trả phí cho Uninstaller Pro và nó cũng có một số tính năng có sẵn cho phiên bản miễn phí.

Cơ bản (Miễn phí)

 • Gỡ cài đặt chương trình không mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng
 • Gỡ cài đặt Ứng dụng nền tảng Windows chung mới nhất trên Windows 10
 • Gỡ cài đặt ứng dụng Windows bằng tài khoản không phải quản trị viên
 • Quét mạnh mẽ và nhanh hơn
 • Tự động quét tìm thức ăn thừa trên Pc của bạn

Pro ($ 19,99 / năm cho 3 PC)

 • Tất cả các tính năng cơ bản, Plus
 • Loại bỏ các chương trình và trình cắm đi kèm
 • Loại bỏ các chương trình cứng đầu
 • Xóa các plugin độc hại
 • Xóa Trình cắm quảng cáo
 • Tự động hoàn nguyên các thay đổi hệ thống mà chương trình đã thực hiện
 • Tự động dọn dẹp thức ăn thừa mà bất kỳ tiện ích nào không thể xóa
 • Cập nhật phần mềm tất cả quan trọng chỉ với một cú nhấp chuột
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất
Advanced SystemCare 14 Miễn phí

Ưu và nhược điểm của IObit Uninstaller Pro

✔ Ưu điểm

 • Nó tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi gỡ bỏ một phần mềm để bạn có thể khôi phục nó một cách dễ dàng.
 • Batch Uninstalls với khả năng gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc.
 • Loại bỏ các bản cập nhật được cài đặt bằng Windows Update.
 • Tính năng Kéo và Thả để gỡ cài đặt một chương trình.

❌ Nhược điểm

 • Không có tùy chọn nào có sẵn để xóa một mục chương trình khỏi danh sách chương trình.
 • Bạn có thể thấy một quảng cáo sau khi xóa một chương trình.
 • Trong khi thiết lập chương trình này, cũng có thể có các chương trình khác yêu cầu được cài đặt.

đường dẫn nhanh

Câu hỏi thường gặp | IObit Uninstaller Pro

‍♂️ IObit’s Uninstaller Pro là gì?

Đây là trình gỡ cài đặt của bên thứ ba do IObit tạo ra, là một công cụ tuyệt vời dành cho Windows. Để xóa bất kỳ chương trình của bên thứ ba nào, bạn có thể sử dụng phần mềm này và nó hoàn toàn an toàn cho PC.

‍♀️Các tính năng của IObit’s Uninstaller Pro là gì?

Các tính năng của IObit Uninstaller Pro: Gỡ cài đặt chương trình không mong muốn, Giao diện người dùng, Gỡ cài đặt dễ dàng, Buộc gỡ cài đặt, Dọn dẹp còn lại, Lịch sử đã gỡ cài đặt và hơn thế nữa.

Ai Nên Xem xét Nó?

Có rất nhiều chương trình cứng đầu có trên web mà bạn có thể cài đặt dễ dàng nhưng việc gỡ cài đặt chúng có thể thực sự khó khăn. Không thể xóa các tệp rác đó bằng trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của Windows. Đối với điều đó, bạn cần một chương trình gỡ cài đặt của bên thứ ba.

Kết luận | Đánh giá IObit Uninstaller Pro 2022

Có rất nhiều trình gỡ cài đặt chương trình miễn phí có sẵn trên web.

Chương trình này tạo ra sự cân bằng giữa các tính năng và giao diện người dùng. Bạn có thể xem các tính năng của chương trình này trong bài đăng này, sau đó bạn sẽ biết nó dễ sử dụng như thế nào và nó có thể thực sự hữu ích trong việc sử dụng hàng ngày.

Bạn có thể xóa bất cứ thứ gì và mọi thứ với nó trong mọi tình huống.

Điều tốt nhất về nó là bất cứ khi nào bạn thấy một chương trình phần mềm độc hại đang chạy trên hệ thống và bạn không biết vị trí của các tệp của chương trình đó thì bạn không phải lo lắng, chỉ cần sử dụng dấu chấm màu xanh lục để gỡ cài đặt nó ở đó một lần và mãi mãi tất cả các.

Danh sách hiển thị cho bạn các chương trình lớn được cài đặt trên PC của bạn. Nó cung cấp tất cả các thông tin như bao nhiêu dung lượng trên đĩa cứng mà chương trình đó được sử dụng.

Bạn có thể xóa bất cứ điều gì bất cứ lúc nào với nó.

IObit’s Uninstaller Pro là một chương trình cân bằng tốt để gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn miễn phí và với phiên bản trả phí, bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

Đánh giá post

Related posts