Đánh giá Lingodeer 2022: Công cụ học ngôn ngữ tốt nhất?

Đánh giá Lingodeer 2022: Công cụ học ngôn ngữ tốt nhất?

Hầu như mọi người đã nghe nói đến Duolingo và Memrise khi nói đến các ứng dụng học ngôn ngữ, nhưng đó không phải là những ứng dụng duy nhất có sẵn.

Lingodeer là một ứng dụng tương đối mới, bắt đầu tập trung vào các ngôn ngữ Châu Á nhưng giờ đây cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ khác. Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Duolingo và chương trình này nhưng nó có vẻ hiệu quả hơn nhiều (ít nhất là đối với tôi).

Khi nói đến các ngôn ngữ châu Á, điều này đặc biệt đúng. Trước đây, tôi đã thử Duolingo để học tiếng Trung và thực sự thất vọng về mức độ tệ hại của nó. So với Duolingo, Lingodeer tốt hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, tôi vẫn muốn giới thiệu Lingodeer thay vì Duolingo cho các ngôn ngữ như tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha.

Không có nghĩa là Lingodeer là tài nguyên duy nhất bạn nên sử dụng để nghiên cứu hoặc nó là tốt nhất. Trang web vẫn cần khá nhiều công việc. Sau này, tôi cũng sẽ giải quyết nó trong bài đánh giá.

Hiện tại, Lingodeer cung cấp các khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt.

Ngoài ra, các khóa học được giảng dạy bằng các ngôn ngữ khác. Một người có thể tham gia một khóa học tiếng Nhật dạy bằng tiếng Đức hoặc một khóa học tiếng Anh dạy bằng tiếng Hàn.

Các khóa học tôi đã thử cho bài đánh giá này là tiếng Đức, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung của tôi khá cao, nhưng tiếng Đức của tôi thì mới tinh.

Đánh giá LingoDeer 2022: LingoDeer là gì?

Lingodeer nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thông thạo toàn bộ một ngôn ngữ bởi vì sự trôi chảy không chỉ đơn thuần là các phần của nó. Ngoài cấu trúc dựa trên ngữ pháp, các bài học truyền thống sẽ giúp bạn phát triển kiến ​​thức về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và cấu trúc câu.

Hơn nữa, mỗi bài học cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về ngôn ngữ nói chung. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về LingoDeer.

ngôn ngữ

Bạn có thể làm gì trên LingoDeer?

Có bốn tính năng chính trong chương trình giảng dạy của LingoDeer: chính bài học, trong đó bạn được cung cấp từ vựng và yêu cầu xây dựng câu; mẹo học tập, giải thích các điểm ngữ pháp một cách chi tiết; chế độ câu chuyện, cung cấp cho bạn một video clip và các bài tập đọc và nghe; và từ vựng, nơi bạn thực hành những từ bạn đã học.

Tại sao LingoDeer

Những bài học

Các bài học trong LingoDeer sẽ có ý nghĩa nếu bạn đã quen thuộc với phương pháp Rosetta Stone. Lời nhắc bằng hình ảnh thường đi kèm với các từ mà bạn đang luyện tập để bạn có thể chọn từ thể hiện tốt nhất từ ​​đó.

Nếu bạn đang học một ngôn ngữ không sử dụng hệ thống chữ Latinh, bạn sẽ được cung cấp hệ thống chữ viết La tinh cùng với hệ thống chữ viết ngôn ngữ để hỗ trợ phát âm. Bạn sẽ cần sử dụng nó cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với hệ thống chữ viết. Âm thanh đi kèm đôi khi có thể gây hiểu nhầm (tiếng Hàn là một lỗi lớn), nhưng độ sắc nét và rõ ràng hơn cả phần trang điểm cho điều này.

Bạn cũng có thể chọn từ các câu trắc nghiệm, hoàn thành câu, kết hợp và tự nhập các câu mà bạn không mấy khi thấy. Các ngôn ngữ sử dụng chữ viết khác với tiếng Latinh sẽ yêu cầu bạn cài đặt bàn phím phù hợp và phải biết đủ bảng chữ cái để nhập nó.

Nếu đây là vấn đề đối với người mới bắt đầu, LingoDeer đưa ra giải pháp: chỉ cần nhấn nút “Giúp tôi!” và bài tập sẽ được chuyển thành bài tập trỏ và nhấp.

Đang muốn học ngôn ngữ mới và muốn biết Glossika có phải là nền tảng phù hợp không? Sau đó, bạn phải kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Glossika và tìm hiểu xem nó có xứng đáng hay không.

Mẹo học tập

Các Mẹo Học Tập của LingoDeer gần với sách giáo khoa nhất mà bạn có thể nhận được. Trang Mẹo Học với các biểu đồ và ví dụ giải thích từng điểm ngữ pháp rất chi tiết cho từng đơn vị. Để tối đa hóa việc sử dụng nó như một công cụ học tập, các giải thích ngắn gọn và các ví dụ được xác định rõ ràng.

Chế độ câu chuyện

Trong phần này sẽ có một video ngắn, một bài tập đọc và một bài tập nói. Phần đọc của LingoDeer bao gồm các câu hỏi bằng ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Mặc dù thực tế là bạn có thể không đọc được toàn bộ câu hỏi, nhưng những gì bạn có thể tìm ra từ ngữ cảnh chính là câu trả lời.

Sau khi nghe các ví dụ âm thanh, bạn được yêu cầu ghi âm lại chính mình đang nói. Khi bạn phát lại âm thanh của mình, bạn sẽ có thể nghe thấy khả năng phát âm của mình được cải thiện.

Giữ lại mọi điều

Ngữ vựng

Cũng giống như phần bài học của Lingodeer, phần từ vựng cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các từ bạn học trong mỗi đơn vị, vì vậy bạn có thể xem lại chúng trong trường hợp cần thiết.

Nhân vật diễn tập

Các bài học tiếng Trung và tiếng Nhật trong LingoDeer cho điện thoại di động bao gồm các bài tập về các ký tự để giúp bạn học cách viết các ký tự theo đúng thứ tự nét.

Sổ thành ngữ du lịch

Ngoại trừ tiếng Việt, LingoDeer cung cấp sách từ vựng về du lịch cho tất cả các ngôn ngữ của LingoDeer. Tính năng này chỉ dành riêng cho ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng bao gồm nhiều cụm từ cần thiết, chẳng hạn như tự giới thiệu, lời chào, du lịch, ăn uống, mua sắm, v.v. Bạn không cần đăng ký để truy cập tính năng này.

LingoDeer +

Với LingoDeer +, một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, bạn có thể học ngôn ngữ theo một cách độc đáo và hấp dẫn. Ngoài chương trình cơ bản, LingoDeer + cung cấp vô số trò chơi để cho phép học sinh chuyển đổi chương trình học. Với thiết kế đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em học ngoại ngữ.

LingoDeer trông như thế nào?

Với linh vật hươu dễ thương và thiết kế dễ điều hướng, LingoDeer giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy trang tổng quan của mình, nơi bạn có thể theo dõi tiến trình bài học cũng như tiến trình đạt được mục tiêu hàng ngày của mình.

Từ trang tổng quan của mình, bạn có thể chuyển sang các bài học riêng lẻ hoặc nếu bạn cảm thấy các bài học bạn đã mở khóa cho đến nay quá dễ dàng đối với bạn, bạn có thể chọn thử một số bài học trong số đó và chuyển thẳng đến nội dung bạn chưa học nhưng.

Ngoài ra còn có một ứng dụng di động có sẵn từ LingoDeer cho những ai muốn học trong khi di chuyển. Có một số tính năng (chẳng hạn như các bài tập cho phép bạn thực hành các kỹ năng phát triển nhân vật và hội thoại) không có sẵn trên phiên bản trình duyệt dành cho máy tính để bàn, nhưng ứng dụng này hoạt động gần như giống hệt nhau.

Khách hàng hạnh phúc

LingoDeer cung cấp những ngôn ngữ nào?

LingoDeer hiện cung cấp 12 ngôn ngữ:

 1. tiếng Nhật
 2. Tiếng Quan Thoại (ký tự giản thể)
 3. Hàn Quốc
 4. Tiếng Anh
 5. Tiếng Tây Ban Nha (Châu Âu và Mỹ Latinh)
 6. người Pháp
 7. tiếng Đức
 8. Người Bồ Đào Nha
 9. tiếng Nga
 10. người Ý
 11. Tiếng Việt
 12. tiếng Ả Rập

Trên trang web của họ, họ tuyên bố rằng nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Ngoài tiếng Anh, LingoDeer cung cấp hướng dẫn bằng một số ngôn ngữ khác.

Cần lưu ý rằng LingoDeer tập trung vào “ba ngôn ngữ chính” của Đông Á. Xét về tính năng và nội dung khóa học, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật là phổ biến nhất.

Hầu hết các ngôn ngữ mà họ cung cấp đều có ít nhất một cấp độ của các khóa học chính thức và các khóa học ngôn ngữ khác của họ có chất lượng tương đương với các khóa học lớn.

LingoDeer phù hợp nhất với ai?

LingoDeer lý tưởng cho những sinh viên hy vọng học tiếng Trung, tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật vì nó cung cấp nhiều nội dung hơn cho các ngôn ngữ đó. Chọn một hoặc cả ba! LingoDeer cũng không ngăn cản bạn học các ngôn ngữ khác.

Hiện tại LingoDeer có khóa học Cấp độ 1 (cấp độ sơ cấp) và cấp độ cấp độ cấp độ 2 (cấp độ trung cấp) cho tất cả các ngôn ngữ tại LingoDeer, ngoại trừ tiếng Việt, có khóa học “cấp độ sơ cấp”. Không quan trọng nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc cảm thấy một chút thách thức, LingoDeer có thể giúp bạn đạt được sự trôi chảy.

LingoDeer có giá bao nhiêu?

LingoDeer không yêu cầu bạn nhập phương thức thanh toán hoặc thanh toán để dùng thử. Không cần tài khoản để dùng thử. Chúng tôi cung cấp cho mọi người quyền truy cập miễn phí vào bảng chữ cái và hướng dẫn phát âm của từng ngôn ngữ.

Trong trường hợp bạn thích chương trình và muốn có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các tính năng của nó, bạn có thể trả $ 159,99 (hoặc $ 99,99 nếu bạn mua được) như một khoản phí một lần. Đăng ký cũng có sẵn với $ 14,99 hàng tháng, $ 39,99 hàng quý và $ 79,99 hàng năm. Nói một cách tương đối thì giá cả khá hợp lý!

định giá

Ứng dụng di động LingoDeer + không được bao gồm trong đăng ký này. Bạn sẽ mất 59,99 đô la để truy cập suốt đời, 8,99 đô la một tháng, 17,99 đô la một quý hoặc 71,99 đô la một năm. Tùy theo nhu cầu học mà bạn sẽ phải chọn một hoặc cả hai chương trình.

Ưu và nhược điểm của LingoDeer là gì?

Ưu điểm

 • Giải thích về hệ thống văn bản rõ ràng và toàn diện
 • Tiêu điểm là các ngôn ngữ Đông Á ít được biết đến hơn
 • Một kế hoạch giảng dạy tập trung vào ngữ pháp khuyến khích sự thành thạo thực sự
 • So với giá của các đối thủ cạnh tranh khác

Nhược điểm

 • Phiên bản dành cho máy tính để bàn không có tất cả các tính năng
 • Không phải ngôn ngữ nào cũng có đầy đủ các tính năng
 • LanguageDeer và LanguageDeer + có các đăng ký riêng biệt

đường dẫn nhanh

Câu hỏi thường gặp | Đánh giá về LingoDeer

👍 Các cấp độ trong LingoDeer Plus có được ánh xạ với khóa học LingoDeer chính không?

Cơ sở dữ liệu nội dung cho LingoDeer Plus tách biệt với cơ sở dữ liệu cho khóa học chính. Tuy nhiên, cả hai khóa học đều theo tiến trình từ A1 đến B1.

👉 LingoDeer có thể làm cho bạn trôi chảy không?

Bạn có thể sử dụng Lingodeer để làm quen và bắt đầu học ngoại ngữ, nhưng nó sẽ không đưa bạn từ sơ cấp đến thành thạo. Các nguồn lực khác sẽ cần thiết.

🤩 LingoDeer 2021 có xứng đáng không?

Đúng là ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu, bất chấp tất cả những lời quảng cáo thổi phồng. Về cách thức hoạt động, nó rất giống với Duolingo, thậm chí là linh vật hoạt hình đáng yêu của nó. Tuy nhiên, nó có các tính năng bổ sung mà Duolingo thiếu, chẳng hạn như giải thích ngữ pháp sâu rộng.

🤷‍♂️ LingoDeer có tốt hơn Duolingo không?

Lingodeer là một lựa chọn tốt hơn cho những người đã đặt mục tiêu, trong khi Duolingo tốt hơn cho người mới học và người mới bắt đầu. Khi nói đến sinh viên tiếng phổ thông, thuật toán của LingoDeer có thể xác định liệu cách phát âm của họ có chính xác hay không.

Đánh giá LingoDeer: Những suy nghĩ cuối cùng năm 2022

LingoDeer là một chương trình mà tôi muốn giới thiệu rất xứng đáng với chi phí đăng ký, đặc biệt nếu bạn mua Tư cách thành viên trọn đời.

Một số bài học có các chủ đề khác thường và thiếu phần luyện nói, nhưng đó chỉ là những bất tiện nhỏ so với sự đa dạng phong phú của các tính năng xuất sắc.

Vì thực tế là chương trình này được khuyến khích cho những người mới học ngôn ngữ, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Đối với những người nâng cao hơn, tôi sẽ nói rằng đó là một công cụ tuyệt vời để xem lại những gì bạn đã học theo cách khiến bạn hứng thú.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này nhằm giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả hơn và khuyến khích bạn thử các phương pháp học mới. Chúc may mắn!

Đánh giá post

Related posts