Đây có phải là Mạng Quảng cáo CPA Tốt nhất không?

Đây có phải là Mạng Quảng cáo CPA Tốt nhất không?

Giữ cho trò chơi tiếp thị liên kết của bạn sắc nét là chìa khóa để thành công trong tiếp thị liên kết. Nghiên cứu xem công nghệ mới nhất trong ngành là gì nếu bạn muốn tạo ra nó trong ngành. Hầu như mỗi ngày, đều có những dịch vụ mới được cung cấp trong ngành và nó đang thay đổi nhanh chóng.

DYNU IN MEDIA là một trong số đó. Hầu hết khán giả phương Tây đều không quen thuộc với nó, mặc dù nó không phải là một dịch vụ hoàn toàn mới.

Mạng CPA ở Việt Nam và Nam Á còn rất ít và xa, ngoại trừ mạng lưới ấn tượng này. Công ty đã quyết định mở rộng ra thị trường quốc tế, đó là lý do tại sao tôi đang xem xét lại.

Trước khi sử dụng nền tảng này, tôi đã có ít kinh nghiệm về nó. Mặc dù tôi biết nó tồn tại và nó rất lớn, nhưng tôi chưa bao giờ quan tâm nhiều đến nó. Họ nhanh chóng bắt đầu nói với tôi về mạng CPA này sau khi một vài người bạn của tôi bắt đầu sử dụng nó.

Sự quan tâm của tôi được thúc đẩy bởi tất cả những điều tích cực mà họ nói. Tôi quyết định tự mình khám phá mạng một chút và tìm ra nhiều điều thú vị trong khi nghiên cứu. Đây là những điều tôi học được về DYNU IN MEDIA.

DYNU TRONG TRUYỀN THÔNG LÀ AI?

DYNU IN MEDIA - Mạng CPA tốt nhất

Được thành lập vào năm 2019, Mạng DYNU IN MEDIA hoạt động tại Việt Nam. Là một trong những mạng CPA lớn nhất trên thị trường, họ đã phát triển ổn định kể từ khi thành lập. Công ty đã làm việc với hệ thống địa lý Cấp 1 kể từ khi được thành lập cũng như với một số hệ thống địa lý Châu Á.

DYNU IN MEDIA mở rộng các chiến dịch CPA, CPC, CPS, CPV, CPL và CPS trên toàn cầu. Mục tiêu chính của nó là tạo điều kiện hợp tác giữa các nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Các nhà quảng cáo có thể nhận được trợ giúp về bất kỳ vấn đề chiến dịch nào từ nhóm chuyên gia của họ, những người không ngừng tìm kiếm các giao dịch tốt nhất. Luôn có người túc trực để hỗ trợ các chi nhánh bất cứ thứ gì họ cần.

Những nỗ lực này đã dẫn đến một số thành tích và số liệu thống kê rất ấn tượng cho nhóm DYNU IN MEDIA. Hiện tại, họ có:

 • Khoảng 20.000 khách hàng tiềm năng mới mỗi ngày
 • Hơn 200 nhà quảng cáo và khách hàng có ảnh hưởng trên nền tảng
 • Tăng số lượng nhà xuất bản trên nền tảng lên hơn 1000
 • Các chiến dịch liên quan đến CPA, CPL và CPC trực tiếp
 • Một khoản thanh toán cao cho các đề nghị của bạn có tính cạnh tranh
 • Bạn có thể hoàn tiền và rút thăm trúng thưởng (SOI / DOC / CC, gửi thử / mã PIN), tài chính, trò chơi, khảo sát, tiện ích mở rộng, bảo hiểm, sức khỏe & sắc đẹp, Bizoop và hơn thế nữa.
 • Một số quốc gia châu Á, cùng với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, New Zealand và phần lớn châu Âu
 • Chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Payoneer và Chuyển khoản ngân hàng là một trong số các phương thức thanh toán có sẵn.

dynu trong mạng cpa media

Không bỏ lỡ những ưu đãi vàng từ DYNU IN MEDIA

Ưu đãi DYNU IN MEDIA

DYNU IN MEDIA đang triển khai chiến dịch THƯỞNG 5% cho 3 ưu đãi hàng đầu từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 năm 2021.

 • Giám sát tín dụng – CC Đệ trình | CHÚNG TA
  PO: $ 28,00 CPA
 • Cardio Clear 7 – Sức khỏe tim mạch – CPS | CHÚNG TA
  PO: $ 55,00 CPA
 • Truth Finder – CC Gửi | CHÚNG TA
  PO: $ 50,00 CPA

Những ưu đãi này được biết đến với các khoản thanh toán cạnh tranh, tỷ suất lợi nhuận cao và chào hàng trực tiếp.

Các quy tắc của chiến dịch như sau:

 • Với tư cách là nhà xuất bản, DYNU IN MEDIA có thể được đăng ký
 • Chọn một phiếu mua hàng từ ba tùy chọn
 • Trong tháng đầu tiên của bạn, tăng doanh thu của bạn lên 1.000 đô la chỉ cho một phiếu mua hàng
 • Phần thưởng 5% và khoản thanh toán từ doanh thu của bạn

Tất cả ba ưu đãi đều đủ điều kiện để được quảng cáo, nhưng bạn phải đạt doanh thu tối thiểu là $ 1000 cho MỖI ưu đãi để bạn có thể nhận được 5% THƯỞNG.

Nhận TIỀN THƯỞNG của bạn bằng cách thực hiện hành động. Gửi đơn đăng ký của bạn đến DYNU IN MEDIA ngay bây giờ và cho AM của bạn biết nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào.

Hướng dẫn hoàn hảo cho người mới bắt đầu về DYNU TRONG TRUYỀN THÔNG

DYNU IN MEDIA cung cấp hoa hồng liên kết cho những người làm theo các bước đơn giản sau.

 • Xác định một thị trường ngách cho hoạt động tiếp thị mà bạn nghĩ sẽ tạo ra các lượt giới thiệu chất lượng. Cân nhắc giới thiệu những người sẽ chuyển đổi, không chỉ những người sẽ đến để nhấp.
 • Khám phá các chương trình liên kết có thể có một ngách mà bạn quan tâm và cũng có thể cung cấp các mô hình thanh toán CPA – bạn có thể thấy hữu ích khi kiểm tra các tùy chọn có sẵn trước khi chọn một ngách vì điều đó sẽ giúp hướng dẫn bạn.
 • Tìm hiểu các tiêu chí chấp nhận cho một chương trình liên kết cụ thể với tỷ lệ hoa hồng tốt phù hợp với thị trường ngách mà bạn đang nhắm mục tiêu.
 • Sử dụng thông tin này, thiết lập nền tảng giới thiệu của bạn một cách chính xác – ví dụ: bằng cách thêm từ khóa, nội dung và phương pháp quảng cáo vào trang web của bạn.
 • Tìm hiểu cách thức và địa điểm bạn có thể tiếp cận nhân khẩu học mong muốn, cách thu hút sự chú ý của họ và cách bạn có thể biến sự quan tâm thành doanh số bán hàng để đạt được nhân khẩu học mục tiêu của mình.
 • Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của DYNU IN MEDIA trước khi nộp đơn đăng ký.
 • Có thể có giá trị hơn khi tập trung vào việc có được lưu lượng truy cập chất lượng và sau đó chuyển nó thành doanh số bán hàng thay vì chỉ đơn giản là thúc đẩy khối lượng lớn lưu lượng truy cập và hy vọng chuyển đổi.

Làm thế nào để tham gia với tư cách là nhà xuất bản và được chấp thuận sau một ngày?

DYNU TRÊN PHƯƠNG TIỆN dành cho nhà xuất bản

Cho dù bạn bao nhiêu tuổi hay bạn đã hoạt động trong ngành bao lâu, hãy tham gia ngay với DYNU IN MEDIA.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách đăng ký DYNU IN MEDIA và cung cấp các mẹo để bạn hiểu rõ về quy trình.

Bước 1 – Ứng dụng

DYNU IN MEDIA yêu cầu bạn hoàn thành một biểu mẫu đơn giản để đăng ký. Vui lòng bao gồm các thông tin cần thiết. Sau đó, người quản lý tài khoản sẽ liên hệ với bạn để cung cấp thông tin về chuyên môn, GEO, kinh nghiệm và các yếu tố khác của bạn.

Có ba phần trong đơn đăng ký.

Đầu tiên, bạn nên nhập tên và tên công ty cũng như địa chỉ của bạn bằng Pincode trong phần chi tiết tài khoản.

Dynu in Media - Ứng dụng

Chi tiết người dùng phải được thêm vào và mật khẩu phải được đặt. Sau đó, bạn sẽ có thể đặt mật khẩu sau khi nhập địa chỉ email của mình. Mật khẩu có thể sử dụng tối đa 16 ký tự. Tạo một mật khẩu mạnh bằng cách trộn các ký tự chữ và số.

Dynu in Media - Chi tiết người dùng

Cuối cùng, phần quan trọng nhất là nơi bạn cung cấp thông tin về trang web của mình và cách nó được truy cập. Bạn phải trả lời những câu hỏi này để chấp thuận yêu cầu này. Do đó, lưu lượng truy cập được tạo ra phải luôn được báo cáo chính xác nhất có thể.

Dynu in Media - Câu hỏi bổ sung

Hơn nữa, xin lưu ý rằng trước khi đăng ký trên DYNU IN MEDIA, bạn phải có ID Skype, có thông tin đăng nhập bắt buộc phải nộp. Ngoài ra, hãy xem xét các ưu đãi mà bạn quan tâm đặc biệt, vì bạn cũng sẽ được nhắc nhập những ưu đãi đó.

Dynu in Media - Các chi tiết khác

DYNU IN MEDIA có sẵn cho tất cả mọi người, bất kể bạn có trang web hay không.

Làm thế nào để được chấp nhận với DYNU TRONG TRUYỀN THÔNG không có trang web?

Không có cách nào để tham gia một chương trình liên kết mà không có một trang web mà trên đó bạn có thể đặt các liên kết liên kết và thúc đẩy lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, nhiều chương trình liên kết chấp nhận những người không có trang web!

Ngay cả một trang web mẫu cơ bản mà bạn có thể cải thiện hoặc nâng cấp sau khi bắt đầu kiếm tiền cũng đáng được xem xét khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Mục đích cuối cùng của DYNU IN MEDIA là xác minh tính hợp pháp của tất cả các chương trình liên kết. Ngoài ra, người quản lý tài khoản nhận được các tài nguyên khác từ họ, vì vậy họ cần đảm bảo các chi nhánh có tiềm năng sinh lời.

Nếu bạn chọn trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này trên một biểu mẫu, bạn sẽ tăng cơ hội được chấp thuận.

Bước 2 – Người quản lý cá nhân

Bạn sẽ được chỉ định một người quản lý tài khoản sau khi bạn được chấp thuận hoặc bạn có thể trợ giúp trong quá trình giới thiệu. Mối quan hệ với người quản lý tài khoản của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của chiến dịch.

Bảng điều khiển của họ trông như thế nào?

Việc họ sử dụng hệ thống HasOffers khác biệt với DYNU IN MEDIA so với đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể xây dựng mạng quảng cáo của riêng mình với ứng dụng tiếp thị liên kết này nếu bạn chưa biết về nó. Do đó, các nhà xuất bản trực tiếp có mối quan hệ tốt hơn với các công ty như DYNU IN MEDIA.

Bằng cách này, các chiến dịch có thể được tối ưu hóa, có thể phát hiện gian lận, có thể tạo báo cáo trong thời gian thực, theo dõi liên kết có thể được thực hiện và hơn thế nữa!

Trang tổng quan sẽ trông như thế này khi đăng nhập:

Dynu in Media - Trang tổng quan

Bảng điều khiển trước khi chạy bất kỳ thứ gì (đây là màn hình đầu tiên của tôi)

Các dữ liệu quan trọng khác nhau sẽ được hiển thị ngay trên bảng điều khiển. Có một số tùy chọn trong thanh bên. Có các ưu đãi, báo cáo, công cụ và bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình. Trong ngày, người quản lý tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn.

Bạn sẽ thấy ngay hàng trăm ưu đãi trên trang ưu đãi khi nhập.

Dynu in Media - Phiếu mua hàng

Nó cho phép bạn xem trước các trang đích, kiểm tra tên ưu đãi, kiểm tra khoản thanh toán, GEO và các danh mục. Mọi chi nhánh đều có thể sử dụng thông tin này cho các chiến dịch của họ. Để tách các phiếu mua hàng chính xác mà bạn muốn chạy khỏi các kết quả này, bạn có thể sắp xếp chúng và thêm bộ lọc.

Tất cả các báo cáo đã lưu, hiệu suất và chuyển đổi của bạn đều được hiển thị trong tab báo cáo. Các báo cáo này chi tiết và cung cấp nhiều thông tin có giá trị có thể được sử dụng để cải thiện các chiến dịch của bạn.

Liệt kê ở đây là các pixel và ảnh đăng lại bạn sẽ sử dụng cho chiến dịch của mình. Tôi thích cách mọi thứ được sắp xếp gọn gàng.

Bạn có thể theo dõi chuyển đổi bằng cách sử dụng Đăng lại từ máy chủ đến máy chủ hoặc Pixel.

Dynu-media-Pixels

Tài liệu tại help.tune.com/hasoffers giúp bạn dễ dàng triển khai ưu đãi cho ứng dụng hoặc trang web của mình.

Dynu-media-hasoffers

DYNU IN MEDIA Nhận xét của khách hàng

đánh giá của khách hàng dynu

đường dẫn nhanh

Các từ cuối cùng trên DYNU IN MEDIA Đánh giá năm 2022

DYNU TRÊN PHƯƠNG TIỆN - Kiếm tiền từ lưu lượng truy cập

Các mạng CPA như DYNU IN MEDIA thật tuyệt vời và nên được nhiều người biết đến hơn. Trong vài tuần tôi sử dụng nó, tôi đã rất thành công. Mạng của tôi cũng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều chi nhánh hàng đầu. Sự hiện diện trực tuyến của mạng có thể sẽ sớm được mở rộng.

Các chuyên gia đằng sau nền tảng này đang tối đa hóa tiềm năng của nền tảng đến mức tối đa. Tôi tin tưởng rằng nền tảng này sẽ phát triển trong những tháng tới vì sự thành công của nó ở châu Á, những kế hoạch và sự nhiệt tình của nó. Bạn không bao giờ biết được, có thể họ sẽ trở thành mạng tốt nhất!

Bạn nên xem xét DYNU IN MEDIA nếu bạn muốn đăng ký một trong những mạng liên kết năng động và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp đằng sau họ, bạn sẽ có thể thành công trong các chiến dịch của mình.

Tham gia vào mạng lưới này sẽ cho phép bạn tham gia vào một gia đình gồm các chuyên gia làm việc cùng nhau vì lợi ích chung. Tại sao không tham gia DYNU IN MEDIA và tìm hiểu những gì họ có thể cung cấp cho bạn.

Để biết thêm về DYNU IN MEDIA, bạn có thể truy cập các trang mạng xã hội của họ- Facebook, TwitterLinkedin.

Đánh giá post

Related posts