Đánh giá WinX DVD Ripper 2022: Có xứng đáng không?

Đánh giá WinX DVD Ripper 2022: Có xứng đáng không?

Trong blog này, tôi sẽ thảo luận về Đánh giá WinX DVD Ripper 2022.

Công nghệ thời đại mới là làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn mà nếu không sẽ tốn rất nhiều công sức. Và với việc số hóa đang chiếm lĩnh thế giới, internet và các phương tiện trực tuyến là nơi mà hầu hết mọi người dành thời gian của họ, lần lượt thay thế các đĩa DVD bằng các giải pháp số hóa.

Trình trích xuất DVD là điều kiện cần thiết để chuyển đổi Đĩa thành video số hóa để nó có thể được chuyển sang định dạng mong muốn để chia sẻ, sao lưu và một mục đích khác như vậy.

Một trình rip DVD đáng tin cậy và được ưa thích cho người chuyên nghiệp hoặc thậm chí là người dùng cá nhân sẽ là một trình có các tính năng tiên tiến và dễ sử dụng.

Một trình ripper DVD tốt có thể giúp hoàn thành khoảng 90% công việc của bạn.

Đánh giá WinX DVD Ripper 2022: Có xứng đáng không?

Một trong những phần mềm ripper DVD được đề xuất là WinX DVD Ripper Platinum. Phần mềm mạnh mẽ và nhiều tính năng này không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia mà còn được sử dụng rộng rãi cho những người có bộ sưu tập đĩa cũ hoặc những người vẫn sử dụng dịch vụ cho thuê DVD hoặc blue-ray.

Ba tính năng quan trọng nhất đáng chú ý về phần mềm tuyệt vời này là tốc độ chuyển đổi, tính năng hỗ trợ và kết quả ấn tượng về độ phân giải video.

Với WinX DVD Ripper platinum, bạn có thể chuyển đổi ngay cả những đĩa DVD tự làm sang video kỹ thuật số, điều này khó xảy ra với các phần mềm khác vì hầu hết chúng chỉ hỗ trợ DVD thương mại.

Khác với điều này, hầu hết các chương trình rip DVD không hỗ trợ các đĩa DVD cũ hoặc các đĩa DVD không có trong thư viện của nó, các phần mềm khác cũng có thể gặp khá nhiều khó khăn trong việc chỉnh sửa video và lưu video DVD vào ổ cứng.

Ngoài ra, có thể có giới hạn về vị trí và không phải phần mềm nào cũng có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ, do đó, việc chuyển đổi DVD bị khóa vùng không được hỗ trợ. Trong tất cả các trường hợp như vậy, WinX DVD ripper platinum có thể chứng minh là đáng tin cậy và hiệu quả hơn các đối tác của nó.

WinX DVD Ripper

WinX DVD Ripper Platinum – Nó có ích gì?

Bây giờ câu hỏi là chính xác chương trình này sẽ giúp bạn như thế nào? Là một phần mềm trích xuất DVD thông minh, WinX DVD Ripper platinum có thể cung cấp nhiều hơn chỉ trích xuất DVD. Một số điểm nổi bật của mục đích mà nó có thể phục vụ sẽ được đưa ra-

Nó giúp chuyển đổi DVD hoặc đĩa sang nhiều định dạng tệp và hỗ trợ chúng.

Chuyển đổi tất cả các đĩa DVD tự chế mới, cũ, bị khóa vùng, sang video kỹ thuật số.

Tăng tốc phần cứng để chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng.

Cho phép cài đặt video phổ biến và nâng cao bao gồm chỉnh sửa, phụ đề, ngôn ngữ, trích xuất âm thanh, v.v.

Hỗ trợ 99 tiêu đề DVD.

Hỗ trợ lưu trữ trên ổ cứng, USD, thiết bị di động, đám mây hoặc chia sẻ trên các nền tảng trực tuyến như YouTube.

Các tính năng của WinX DVD Ripper

Tốc độ

Một trong những ưu điểm đáng nói đến của phần mềm này là tốc độ chuyển đổi.

Tất nhiên, không ai muốn đợi vài phút cho tác vụ chuyển đổi nhỏ bé có thể được thực hiện trong vài phút với WinX DVD ripper platinum.

Đặc biệt là các chuyên gia hoặc những người có công việc liên quan đến việc chuyển đổi thường xuyên của DVD; họ sẽ tìm kiếm một giải pháp tiên tiến cho nó để tiết kiệm thời gian của họ trong khi vẫn tạo ra một sản lượng đáng giá khôn ngoan.

Ủng hộ

Hầu hết các phần mềm trích xuất DVD không hoạt động khi trích xuất các đĩa DVD cũ hoặc DVD tự chế để số hóa video, tuy nhiên, điều này không đúng với WinX DVD ripper platinum.

Nó hỗ trợ tất cả các loại đĩa và cho phép chuyển đổi sang một số định dạng tệp. Điều đó không thể được nói cho các sản phẩm thay thế khác có sẵn cho mục đích.

Có hơn 200 codec video và âm thanh được tối ưu hóa được hỗ trợ dưới dạng MP4, AVI, MOV, MP3, WMV, MPEG, FLV, H.264, v.v.

Nó có khả năng chuyển đổi ngay cả những đĩa DVD bị xước và không thể đọc được sang chất lượng vượt trội.

Chất lượng đầu ra

Điều mà bất kỳ ai cũng tìm kiếm ở một phần mềm trích xuất DVD tuyệt vời là chất lượng kết quả mà nó tạo ra và đây cũng là yếu tố khiến một phần mềm được lựa chọn nhiều nhất.

WinX DVD Ripper platinum hoạt động tốt đặc biệt trong lĩnh vực này bằng cách cung cấp chất lượng đáng khen ngợi cho đĩa đã tách.

Mặc dù thực tế không thể có bất kỳ phần mềm ripper DVD nào khôi phục 100% tính nguyên gốc của DVD với WinX DVD Ripper platinum, nhưng bạn có thể mong đợi một chất lượng cao cấp có thể hình dung được.

Các tính năng tùy chỉnh nâng cao

Trình chỉnh sửa video có sẵn tạo điều kiện cho các công cụ chỉnh sửa video cơ bản nhưng quan trọng. Bạn có thể cắt, mở rộng, cắt hoặc cắt video hoặc một vùng cụ thể của video theo yêu cầu, điều chỉnh âm lượng và thậm chí hợp nhất chúng.

Nó cũng cho phép cài đặt Phụ đề, nơi bạn có thể chỉnh sửa chúng và thêm tệp phụ đề SRT bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Tăng tốc phần cứng

WinX DVD Ripper Platinum được trang bị công nghệ mạnh mẽ và phần cứng tiên tiến, kết quả của việc trích xuất DVD sang video kỹ thuật số nhanh chóng và chất lượng.

Phần mềm được hỗ trợ bởi công nghệ Siêu phân luồng Intel, Intel QSV, NVIDIA và NVENC. Hỗ trợ tăng tốc GPU đảm bảo tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 32 lần, hứa hẹn chuyển đổi các đĩa DVD dài tới hai giờ chỉ trong năm phút.

Ngoài những điều này, WinX DVD ripper platinum còn quan tâm đến kích thước tệp đầu ra để tối ưu hóa nó theo cách không gây nặng cho CPU hoặc chiếm dung lượng lưu trữ lớn trên ổ đĩa để không bị tiêu hao trên thiết bị của bạn.

WinX DVD Ripper Levels

Bắt đầu với WinX DVD Ripper

Chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản để có được đầu ra xuất sắc cho một đĩa DVD được chuyển đổi. Các bước thực hiện như sau-

Tải xuống tệp / phần mềm cài đặt WinX DVD Ripper Platinum từ trang web chính thức.

Bây giờ cài đặt chương trình bằng cách nhấp đúp vào tệp đã tải xuống có đuôi .exe, chọn ngôn ngữ trong bước cài đặt tiếp theo và nhấp vào ok.

Trong cửa sổ hướng dẫn cài đặt, nhấp vào “Tiếp theo” và sau đó nhấp vào “Chấp nhận thỏa thuận” để tiếp tục.

Bước cuối cùng của quá trình cài đặt, hãy chọn vị trí lưu trữ và nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu cài đặt. Quá trình này có thể mất vài giây để hoàn thành.

Kể từ đây, bạn có thể chọn làm việc với phiên bản dùng thử hoặc bạn có thể đăng ký phiên bản trả phí để tận dụng tối đa chương trình này.

Tìm nút “Đăng ký” trên thanh công cụ và nhấp vào nút đó rồi “Mua ngay”.

Bạn sẽ nhận được một email chứa thông tin sản phẩm kèm theo mã bản quyền.

Chuyển đến thanh công cụ một lần nữa và nhấp vào Đăng ký.

Nhập Email được cấp phép và mã Giấy phép làm thông tin đăng ký của bạn.

Nhấp vào Kích hoạt.

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn ngay lập tức xác nhận bạn đã đăng ký thành công phần mềm.

Làm thế nào để trích xuất DVD sang MP4 với WinX DVD Ripper platinum?

Giao diện thân thiện với người dùng của WinX DVD Ripper platinum giải quyết một nửa vấn đề của bạn khi sao chép đĩa DVD vì nó khá dễ dàng để thực hiện bất kỳ tác vụ nào ngay cả đối với người dùng không quen.

hệ điều hành được hỗ trợ

Windows 10
Windows 8 / 8.1
Windows 7
Vista XP
2003, 2000 (32 & 64 bit)

Tận hưởng Phiên bản dùng thử đầy đủ tính năng miễn phí trong 7 ngày

WinX DVD Ripper Platinum có thể được truy cập không chỉ thông qua phiên bản trả phí mà còn cả phiên bản dùng thử miễn phí.

Bạn có thể có quyền truy cập để hoàn thành các tính năng của phần mềm với phiên bản dùng thử 7 ngày miễn phí trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua hàng nào. Nó không phải là một cái gì đó mà bất cứ ai cũng muốn thử?

Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội và tự mình nhìn ra những gì bạn đang bỏ lỡ.

Phiên bản miễn phí có thể được tải xuống từ trang web chính thức.

Nhấn nút Nhận bản dùng thử miễn phí trên cửa sổ và gửi ID email hợp lệ để nhận mã qua email.

Sử dụng mã để tận hưởng đầy đủ các tính năng của phiên bản dùng thử miễn phí.

Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với phiên bản dùng thử miễn phí như không có các tính năng nâng cao và không có bản cập nhật miễn phí lên các phiên bản mới nhất của phần mềm.

Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cơ bản khác liên quan đến trích xuất và chỉnh sửa video, v.v.

Bạn có thể chọn nâng cấp sau khi hoàn thành phiên bản dùng thử miễn phí để tiếp tục sử dụng chương trình với các tính năng đầy đủ và mới nhất / được cập nhật.

Phiên bản trả phí sẽ cung cấp giấy phép trọn đời, nghĩa là thanh toán một lần để sử dụng suốt đời, nơi bạn có thể chuyển đổi vô số DVD sang video kỹ thuật số mà không có bất kỳ giới hạn nào và cũng nhận được các bản cập nhật cho các phiên bản phần mềm trong tương lai.

Phiên bản trả phí đi kèm với mức giá tối thiểu là $ 29,95, khá rẻ nếu xét đến giấy phép trọn đời và quyền truy cập vào các tính năng đầy đủ của chương trình.

Phiên bản này cũng bao gồm Đảm bảo Hoàn tiền trong 30 ngày.

Đánh giá WinX DVD Ripper

đường dẫn nhanh

Câu hỏi thường gặp | Đánh giá WinX DVD Ripper

WinX DVD Ripper có miễn phí không?

Được cung cấp bởi Digiarty Software, WinX DVD Ripper Platinum có sẵn dưới dạng phiên bản dùng thử miễn phí nhưng có một số hạn chế nhất định. Bạn không thể trích xuất video dài hơn năm phút và bạn không thể trích xuất các đĩa được bảo vệ chống sao chép.

WinX DVD Ripper có an toàn không?

Vâng, đây là một chương trình an toàn tuyệt đối. Q: WinX DVD Ripper có miễn phí không? A: Không, nhưng có một phiên bản WinX DVD Ripper miễn phí với các tính năng hạn chế.

‍♂️ Sao chép DVD vào máy tính của tôi có hợp pháp không?

Thời điểm bạn bẻ khóa DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) để trích xuất đĩa DVD, bạn đã vi phạm Tiêu đề I của Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số.

Windows 10 có DVD Ripper không?

DVDFab HD Decryptor là một trong những DVD Ripper miễn phí tốt nhất cho Windows 10 vì nó là giải pháp hoàn chỉnh cho DVD, Blu-ray và các giải pháp video khác.

Kết luận | Đánh giá WinX DVD Ripper 2022

Để kết luận, có thể an toàn khi nói rằng WinX DVD Ripper Platinum là phần mềm được thử nghiệm và đáng tin cậy để trích xuất DVD sang các định dạng video kỹ thuật số và khá tốt hơn so với các phần mềm khác về khả năng sử dụng và giá cả.

Nó chắc chắn là một phần mềm phù hợp cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chuyển đổi nhanh chóng và đầu ra chất lượng.

Đánh giá post

Related posts