Phần mềm diệt virus tốt nhất 2022: Dành cho Windows và Mac

Phần mềm diệt virus tốt nhất 2022: Dành cho Windows và Mac

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về một số phần mềm Antivirus tốt nhất, Luôn được bảo vệ

Vi rút máy tính là một chương trình phần mềm độc hại được một số nguồn bên ngoài truyền vào máy tính của bạn; vi-rút khi được mở trong máy tính của bạn sẽ tự nhân lên và tích hợp với các tệp và thư mục khác nhau trên ổ đĩa của bạn.

Khi chúng đã tự sao chép thành công, chúng sẽ gây hại cho các tệp và ổ cứng của bạn. Nó chiếm không gian đĩa cứng của bạn; ăn cắp dữ liệu cá nhân và thông tin thẻ tín dụng của bạn. Những vi-rút này cũng có thể lây lan qua các tệp bạn chia sẻ với người khác.

Trong thế giới ngày nay, nơi mà phần lớn mọi người đang thực hiện các giao dịch tài chính bằng máy tính của họ và internet, một cuộc tấn công bằng vi-rút có thể rất tàn khốc vì tin tặc có thể lấy được thông tin ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn.

Tôi có thể làm gì để ngăn chặn sự tấn công của vi-rút? Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Đừng lo lắng, có nhiều cách khác nhau để ngăn chặn sự tấn công của vi rút, đảm bảo bạn có thể đề phòng bằng cách không nhấp vào các liên kết đáng ngờ và không kết nối ổ bút bị hỏng hoặc ổ cứng với máy tính của mình.

Nhưng đó không phải là giải pháp lâu dài, vì có nhiều cách khác nhau mà vi-rút có thể được chuyển vào máy tính của bạn. Cách tốt nhất để giữ cho máy tính của bạn an toàn và bảo vệ nó khỏi mọi cuộc tấn công của vi-rút và phần mềm độc hại là cài đặt phần mềm chống vi-rút trên thiết bị của bạn.

Phần mềm chống vi rút là một tập hợp các chương trình được thiết kế để phát hiện, ngăn chặn và xóa bất kỳ loại vi rút nào cũng như phần mềm độc hại khác như phần mềm quảng cáo, trojan và sâu, v.v.

Phần mềm chống vi-rút này tiếp tục quét thiết bị của bạn để tìm phần mềm độc hại, chúng cũng quét mọi thiết bị bên ngoài mà bạn kết nối với máy tính của mình để tìm các mối đe dọa có thể xảy ra.

Nó cũng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự tấn công của vi-rút trong khi bạn duyệt Internet. Các công ty liên tục cập nhật phần mềm chống vi-rút của họ để giúp chúng chống lại hàng ngàn phần mềm độc hại mới được tạo ra mỗi ngày một cách hiệu quả.

Tại sao Phần mềm AntiVirus lại quan trọng?

Nếu bạn hỏi tôi, có một chương trình chống vi-rút là rất quan trọng để có trải nghiệm an toàn và bảo mật. Dưới đây là một số lý do tại sao phần mềm AntiVirus lại quan trọng?

Bảo vệ mạng

Thời điểm bạn kết nối với Internet và bắt đầu duyệt web, bạn sẽ tự động dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại khác nhau.

Có hàng nghìn tiện ích bổ sung, trình cắm thêm và chương trình cố gắng tích hợp với trình duyệt web của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Phần lớn trong số này là phần mềm giả mạo và lừa đảo cố gắng đánh lừa bạn mua sản phẩm tốt của họ mà không có giá trị gì.

Họ thậm chí có thể đánh cắp dữ liệu của bạn; đây là lý do tại sao bạn cần phần mềm chống vi-rút, vì chúng đi kèm với phần mềm tường lửa, giúp ngăn chặn các thư rác, trò gian lận và các sản phẩm giả mạo bằng cách hạn chế quyền truy cập mạng cho các chương trình như vậy.

Bảo vệ phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại như Trojan và Virus có thể đóng hoàn toàn máy tính của bạn trong một thời gian. Chúng là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với máy tính của bạn, sau khi chúng được tải xuống thành công trong thiết bị của bạn,

chúng bắt đầu lây nhiễm các tệp, thư mục, ổ cứng và sổ đăng ký khác nhau, cuối cùng dẫn đến lỗi hệ thống. Hầu hết mọi chương trình chống vi-rút đều được tích hợp tính năng bảo vệ thời gian thực; những kẻ xấu này sẽ giữ cho máy tính của bạn an toàn và tiếp tục tiêu diệt phần mềm độc hại này trong khi bạn thích làm việc trên máy tính.

Bảo vệ dữ liệu

Ngày nay, nỗi lo lớn nhất của tất cả người dùng máy tính là bị đánh cắp dữ liệu. Ngày nay, phần lớn chúng ta đang sử dụng ngân hàng trực tuyến để chuyển tiền.

Sự sẵn có của các ứng dụng dịch vụ thanh toán như Paytm, Payu đã giúp chúng tôi nạp tiền điện thoại và mua hàng trực tuyến rất dễ dàng. Để thực hiện các hoạt động này, chúng tôi nhập dữ liệu bí mật như chi tiết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, số tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Tin tặc, để tận dụng cơ hội này, cài đặt phần mềm gián điệp trên máy tính của bạn để lấy cắp thông tin ngân hàng, mật khẩu của bạn, v.v.; họ thậm chí có thể sao chép các tài liệu chính thức, ID Chính phủ của bạn và bán nó trên thị trường.

Bị đánh cắp danh tính của bạn là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra; bạn thậm chí sẽ không bao giờ biết khi nào nó xảy ra. Phần mềm AntiVirus đảm bảo rằng không có phần mềm gián điệp nào trong số này được tích hợp với bất kỳ chương trình hoặc trình duyệt nào trên máy tính của bạn.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất có trả phí VS miễn phí

Rất nhiều người có quan niệm này rằng nếu có phần mềm diệt vi rút miễn phí thì tại sao tôi phải dùng phần mềm trả phí, tôi có thể bảo vệ máy tính của mình bằng phiên bản miễn phí của phần mềm, điều mà họ không nhận ra là những phần mềm này miễn phí. các phiên bản có những hạn chế của chúng.

Phiên bản miễn phí của AntiVirus chỉ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi vi rút; chúng không cung cấp sự bảo vệ toàn diện mà bạn cần. Phiên bản miễn phí có thể phát hiện vi-rút, loại bỏ hoặc ngăn vi-rút xâm nhập vào hệ thống của bạn, nhưng không thể ngăn thiết bị của bạn dễ bị nhiễm phần mềm gián điệp và các mối đe dọa bảo mật khác

Với phiên bản trả phí, bạn có tất cả các tính năng bảo mật cần thiết để duyệt web an toàn và bảo mật. Phiên bản trả phí cung cấp cho bạn các công cụ bảo vệ danh tính, công cụ kiểm soát của phụ huynh, sẽ giúp bạn chặn các trang web không phù hợp và cũng có thể theo dõi lịch sử duyệt web của con bạn.

Một số công cụ AntiVirus cũng cung cấp các công cụ sao lưu và bảo trì. Phiên bản Miễn phí thực hiện công việc loại bỏ vi-rút nhưng với phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng máy tính của mình hoặc duyệt internet mà không phải lo lắng gì.

Chọn phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Mọi người bảo bạn lấy phần mềm AntiVirus; họ tấn công bạn với những lợi ích của việc sử dụng AntiVirus và những bất lợi của việc không có nó trên máy tính của bạn, giống như tôi đã làm.

Tuy nhiên, điều mà không ai nói với bạn là, nên sử dụng Anti-Virus nào hoặc làm thế nào để quyết định AntiVirus nào tốt cho bạn. Bạn không thể chỉ mua bất kỳ AntiVirus nào miễn phí hoặc trả phí và nghĩ rằng bạn an toàn.

Có hàng ngàn phần mềm AntiVirus có sẵn trên thị trường, mặc dù tất cả chúng đều hứa hẹn một thế giới đầy bảo mật ảo, nhưng không phải tất cả chúng đều tuân theo những lời hứa mà chúng đã đưa ra.

Không có gì tồi tệ hơn việc tiêu tiền của bạn vào một AntiVirus kém chất lượng và sau đó bị tấn công hoặc dễ bị virus tấn công. Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần xem xét khi chọn AntiVirus.

Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2022:

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Mac

Sau khi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết ngắn gọn về những điều cần chú ý trong AntiVirus, đây là danh sách một số phần mềm Anti-Virus tốt nhất dành cho người dùng Mac.

1) Kaspersky Internet Security dành cho Mac

Kaspersky là một trong những phần mềm AntiVirus tốt nhất cho Mac và windows, nó là nhóm nổi tiếng nhất khi nói đến các nhà nghiên cứu bảo mật internet. Các tính năng tốt nhất của Kaspersky bao gồm kiểm soát của phụ huynh và ngăn chặn tấn công mạng.

Chặn của phụ huynh là một công cụ tuyệt vời vì nó giúp cha mẹ giám sát hoạt động internet của con cái họ, bạn cũng có thể chặn các trang web không phù hợp, giúp con bạn không bị tiếp xúc với các hình ảnh và trang web đồ họa.

Kaspersky internet security cho Mac & Windows được cập nhật thường xuyên, miễn phí. Họ thực hiện các biện pháp bảo mật đặc biệt và bảo vệ bổ sung cho các giao dịch tiền tệ trực tuyến của bạn.

CHUYÊN NGHIỆP & S
 • Công cụ chống trộm hàng đầu
 • Bảo vệ phần mềm độc hại hiệu quả
 • Điểm cao nhất từ phòng thí nghiệm kiểm tra chống vi-rút
 • Kiểm soát của cha mẹ
 • Bộ lọc thư rác
 • Giá cả phải chăng

CONS

 • Giao diện không quá trực quan

2) BitDefender Antivirus dành cho Mac

BitDefender đã ghi được tỷ lệ phát hiện phần trăm trong AV-Test, họ tiếp tục cập nhật AntiVirus từ đám mây để ngăn bộ xử lý của bạn chạy chậm và cung cấp cho bạn sự bảo vệ mà bạn muốn .

tuyên bố rằng họ đã thiết kế AntiVirus đặc biệt để tương thích với OS X, đảm bảo nó mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất mà không làm tiêu hao nhiều tài nguyên của MAC.

Họ cũng có một tính năng được gọi là mạng truyền thông xã hội, bảo vệ bạn trước các mối đe dọa từ mạng xã hội; nó quét tất cả các liên kết xuất hiện trên nguồn cấp tin tức Facebook và Twitter của bạn, bạn cũng có thể quét trang Facebook và Twitter của mình theo cách thủ công bất cứ khi nào bạn muốn.

PROS

 • Mua sắm và ngân hàng trực tuyến an toàn
 • Bảo vệ mạng xã hội
 • Dễ sử dụng
 • Phát hiện phần mềm độc hại hiệu quả
 • Phát hiện trang web lừa đảo và độc hại tốt
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giao diện đơn giản và điều hướng dễ dàng

CONS

 • Cài đặt mất thời gian

3) Symantec Norton AntiVirus dành cho Mac

 

Norton là một trong những thương hiệu lớn nhất khi nói đến bảo mật kỹ thuật số; họ củng cố danh tiếng bằng hiệu suất phi thường của AntiVirus của họ.

Một trong những điều tốt nhất về họ là họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể yêu cầu họ trả lại tiền của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Chúng cũng có quyền kiểm soát của phụ huynh và chức năng sao lưu đám mây.

PROS

 • Dễ dàng định vị điện thoại thông minh và máy tính bảng bị mất
 • Bạn có thể di chuyển nó từ thiết bị này sang thiết bị khác
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn
 • Cập nhật được thực hiện thường xuyên, miễn phí
 • Các công cụ bổ sung để xóa sạch phần mềm độc hại

4) Bảo mật Mac miễn phí Avast

 

Avast là một mạng cảm biến đa nền tảng, tập trung vào việc quét phần mềm độc hại. Khi nó đang quét thiết bị của bạn, một cửa sổ bật lên cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, cho phép bạn biết về các tệp bị hỏng và vị trí của phần mềm độc hại.

Bạn không thể lên lịch quét vi-rút nếu đang sử dụng Avast, bạn sẽ phải thực hiện thủ công mọi lúc. Một trong những điều tốt nhất về Avast là nó miễn phí.

PROS

 • Miễn phí
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Bảo vệ web
 • Quét tất cả email và tệp đính kèm

CONS

 • Sẽ làm chậm máy MAC của bạn
 • Không có lịch trình

5) Comodo Anti-Virus cho Mac

 

Comodo AntiVirus là một AntiVirus khác mà bạn có thể sử dụng nếu bạn là chủ sở hữu máy Mac, nó đã nhận được đánh giá tích cực từ AV-Test và AV-so sánh. Bạn có thể lên lịch quét phần mềm độc hại. Nó cũng có một tính năng kéo và thả; bạn có thể kéo và thả bất kỳ tệp nào bạn muốn quét.

Comodo AntiVirus rất dễ sử dụng; bạn không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để sử dụng phần mềm này, cũng có một thanh trượt cấp độ bảo mật, cung cấp cho bạn thông tin về mức độ bảo mật để bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Comodo nổi tiếng với các dịch vụ, cung cấp bảo mật hàng đầu với mức sử dụng hệ thống ở mức tối thiểu. Họ có các gói cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

PROS

 • Mức sử dụng hệ thống tối thiểu
 • Công nghệ hộp cát
 • Phát hiện dựa trên hành vi
 • Tự động chặn các trang web có hại

CONS

 • Quá nhiều cửa sổ bật lên

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows 2022

Đây là danh sách các phần mềm AntiVirus tốt nhất cho người dùng windows; danh sách này dựa trên chất lượng hiệu suất của chúng trên các thiết bị windows và khả năng tương thích của chúng với hệ điều hành.

1) Bitdefender Antivirus Plus

Tôi đã đề cập đến Bitdefender antivirus là phần mềm diệt virus hàng đầu cho MAC, Nó cũng là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất cho windows.

Bitdefender là một trong những phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy và hiệu quả nhất dành cho các thiết bị Windows, nó đã giành được ngôi vị phần mềm chống vi-rút số 1 trong ba năm qua.

Nó cung cấp cho bạn khả năng bảo mật thời gian thực hàng đầu mà không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống của bạn. Nó tự động thực hiện các thay đổi trong hệ thống để các chương trình không cần thiết không cản trở tốc độ hệ thống của bạn.

Nó có tính năng ví ghi nhớ Id đăng nhập, mật khẩu cũng như chi tiết ngân hàng của bạn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi mua sắm trực tuyến.

PROS

 • Không cản trở hiệu suất hệ thống của bạn
 • Không có cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu
 • Bảo vệ chống lừa đảo hiện tượng

CONS

 • Hỗ trợ khách hàng chỉ có sẵn qua E-mail

2) G DATA Antivirus

 

G Data có lẽ là một trong những phần mềm chống vi-rút chính xác nhất trên thị trường. Trong các thử nghiệm được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm chống vi-rút độc lập, G Data đã phát hiện và xử lý hầu hết các phần mềm độc hại, nó thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ các phòng thử nghiệm AV và khách hàng cho dịch vụ hoàn hảo của mình.

Nó có tường lửa hai chiều, kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ ngân hàng trực tuyến và tính năng chống thư rác. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy với giá cả phải chăng thì G Data là phần mềm chống vi-rút bạn nên sử dụng.

PROS

 • Nó có hệ thống phát hiện hiệu quả nhất
 • Giá cả phải chăng
 • Good scone trong các bài kiểm tra do phòng thí nghiệm kiểm tra AV thực hiện
 • Trình quản lý Tự động Bắt đầu

CONS

 • Có thể làm chậm PC của bạn một chút

3) F-Secure Antivirus

F-Secure có thể là một trong những phần mềm chống vi-rút đơn giản nhất, có giao diện rất đơn giản, khá dễ hiểu. Bởi vì giao diện đơn giản của họ, nó hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ thiết bị của bạn. F-secure chặn mọi phần mềm độc hại đã biết, đồng thời phát hiện và chặn phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa mới trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Tốc độ quét của họ là nhanh nhất trên thị trường, tính đến thời điểm các phần mềm diệt virus khác quét xong lần đầu tiên, F-secure được thực hiện hai lần.

Nó quét mọi email bạn nhận được; nhấn mạnh vào các tệp đính kèm. F-Secure cũng có bản dùng thử miễn phí để bạn có thể sử dụng một thời gian rồi quyết định xem mình có muốn mua hay không.

PROS

 • Dịch vụ bảo mật di động
 • Bảo mật email
 • Dùng thử miễn phí
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng

CONS

 • Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng hạn chế

4) Kaspersky Antivirus

Best Antivirus software 2022: For Windows And Mac | Top 10

Kaspersky là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới bảo mật kỹ thuật số, với hiệu suất tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo, họ đã cố gắng giữ vững vị trí dẫn đầu. Chúng cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện hiệu quả, phát hiện và loại bỏ nấm mốc cũng như phần mềm độc hại mới tạo

. Họ kiểm tra mọi trang web bạn truy cập, mọi tệp bạn tải xuống và mọi email bạn nhận được. Kaspersky antivirus không cần nhiều sự can thiệp của con người, hầu hết mọi thứ đều được tự động hóa.

Tuy nhiên, nếu bạn phải làm bất cứ điều gì bằng tay, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào vì giao diện của nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

Nếu bất kỳ tệp nào trên máy tính của bạn bị nhiễm, nó sẽ tạo một bản sao lưu của chương trình đó, sau đó mã hóa nó và sau khi loại bỏ vi-rút, nó sẽ khôi phục tệp. Các thử nghiệm được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm khác nhau đã chứng minh tính hiệu quả và thành công của Kaspersky.

PROS

 • Bàn phím ảo
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống

CONS

 • Hỗ trợ khách hàng không 24/7

5) AVAST Free Antivirus dành cho Windows

Best Antivirus software 2022: For Windows And Mac | Top 10

AVAST là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng Mac cũng như windows, nó khá dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu quét virus chỉ với một cú nhấp chuột. Nó đã nhận được đánh giá tích cực từ nhiều phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập.

Nó tốt hơn các phần mềm diệt virus khác trong việc chặn URL, tính năng quét bảo mật mạng gia đình của nó sẽ kiểm tra tất cả các bộ định tuyến và mạng gia đình của bạn. Nó cũng kiểm tra các phần mềm khác để cập nhật và cung cấp cho bạn danh sách phần mềm và các tiện ích bổ sung mà bạn không thường xuyên sử dụng.

PROS

 • MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ. Đúng, avast miễn phí
 • Hỗ trợ Mac cũng như Windows
 • Quét bảo mật mạng gia đình

CONS

 • Không khả dụng cho thiết bị di động

6) Panda Security Antivirus Windows

Panda Security là một công ty Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1990. Có kinh nghiệm khoảng mười lăm năm, bạn có thể mong đợi nhiều tính năng bổ sung.

Có ba phiên bản khác nhau dành cho phần mềm chống vi-rút này, Pro, Internet Security và Global Protection. Đã có phiên bản chống vi-rút miễn phí và bạn có thể dùng thử cho từng công cụ cao cấp.

Ưu điểm :

 • Các tính năng miễn phí, thưởng, trình chặn URL hiệu quả, cài đặt dễ dàng.
 • Nhiều tính năng để sử dụng
 • Mới và đang phát triển

Nhược điểm :

 • Cơ hội đưa ra kết quả dương tính giả.
 • Nhiều bản cập nhật cần thiết

7) Chống vi-rút Trend Micro Titanium

Best Antivirus software 2022: For Windows And Mac | Top 10

Trend Micro có lịch sử khoảng 27 năm bắt đầu từ năm 1988 tại Los Angeles. Mặc dù công ty được thành lập ở đó, nhưng trụ sở toàn cầu được đặt tại Tokyo, Nhật Bản.

Trend Micro không chỉ là một công ty chống vi-rút.

Ưu điểm :

 • Một ứng dụng nhẹ với các tính năng cần thiết và bổ sung
 • Giá cả phải chăng
 • Cập nhật thường xuyên

Nhược điểm :

 • Nó không quan tâm đến mạng xã hội.
 • Không dễ dàng có sẵn ngoài việc trực tuyến

8) ZoneAlarm Antivirus

Best Antivirus software 2022: For Windows And Mac | Top 10

Có lẽ ZoneAlarm là một cái tên mới đối với bạn. Nhưng nó không phải là mới đối với hàng nghìn cư dân mạng. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong 15 năm, ZoneAlarm đã đưa ra các khía cạnh mới cho thuật ngữ bảo mật.

ZoneAlarm Antivirus được Zone Labs tạo ra vào năm 2000. Sau bốn năm, Check Point đã mua nó và gieo mầm cho sự phát triển của phần mềm.

Ưu điểm :

 • Tường lửa tích hợp, cài đặt dễ dàng, trình chặn URL và trạng thái
 • Giao diện sử dụng đơn giản
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm :

 • Không có tùy chọn để tạo đĩa cứu hộ có thể khởi động
 • Nhiều tính năng nâng cao vắng mặt

9) eScan Antivirus

Best Antivirus software 2022: For Windows And Mac | Top 10

eScan là một trong những công cụ chống vi-rút tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó được tạo ra bởi một công ty bảo mật của Ấn Độ có tên là MicroWorld Technologies. Phần mềm lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng vào năm 1993. Vì vậy, bạn có thể cho rằng hiệu quả của nó, đã có hơn 20 năm hoạt động.

Ưu điểm:

 • Một giao diện người dùng đơn giản có tường lửa và cơ sở mã hóa tệp tích hợp sẵn.
 • Tính khả dụng của chương trình liên kết.
 • eScan Anti-Virus là một trong những sản phẩm bảo vệ phần mềm độc hại hiệu quả nhất hiện có.

Nhược điểm:

 • Nó có thể làm chậm máy tính của bạn do sử dụng tối đa tài nguyên.
 • Hỗ trợ cho sản phẩm này là tốt.

10) AVG Antivirus

Best Antivirus software 2022: For Windows And Mac | Top 10

Bạn có cần giới thiệu về phần mềm bảo mật đã được thiết lập này không? Mặc dù công cụ này đã được chú ý trong một vài năm, bạn không thể nghi ngờ tính xác thực và tuổi đời của nó.

Tôi nhớ khoảng thời gian khi tôi có chiếc PC đầu tiên của mình. Đó là một máy Windows XP có cài đặt AVG. Đúng, AVG đã trở nên phổ biến trước đó sáu năm. Bây giờ nó đã có một thiết kế lại lớn.

Ưu điểm :

 • Phân biệt chính xác các tệp an toàn và tệp độc hại.
 • Giá cả phải chăng
 • Cập nhật thường xuyên

Nhược điểm :

 • Không có hỗ trợ qua điện thoại
 • Có thể làm chậm các hệ thống không được cấu hình cao

11) Avira Antivirus

Best Antivirus software 2022: For Windows And Mac | Top 10

Đơn giản, Avira Antivirus là một công cụ để quét các mối đe dọa tiềm ẩn trong PC hoặc laptop của bạn. Trong trường hợp bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề lớn nào, nó có thể đề xuất hành động bạn phải thực hiện.

Ưu điểm

 • Bảo vệ hàng đầu
 • Các tính năng của plugin Trình duyệt và Bảo vệ EasyChild
 • Plugin trình duyệt bảo mật tích hợp

Nhược điểm

 • Tác động lớn nhất đến hiệu suất trong quá trình quét toàn bộ
 • Giao diện có thể đáng sợ
 • Bảo vệ web đầy đủ không có trong phiên bản miễn phí

Dưới đây là một số điều bạn cần xem xét trước khi mua phần mềm chống vi-rút

Chất lượng bảo vệ

AntiVirus phải có khả năng giải quyết một cuộc tấn công virus bất ngờ, mỗi ngày có hơn 60.000 phần mềm độc hại mới được tạo ra, phần mềm diệt virus bạn chọn phải có tính năng thời gian thực, nghĩa là nó sẽ tiếp tục hoạt động trong nền miễn là thiết bị của bạn. trên.

Nó nên có

 • Các phương pháp phát hiện phần mềm độc hại mạnh mẽ
 • Có khả năng xóa sạch phần mềm độc hại ngay lập tức sau khi bị phát hiện
 • Cập nhật thường xuyên phần mềm AntiVirus
 • Không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tốc độ của máy tính

Một công cụ bảo vệ toàn diện

AntiVirus phải có khả năng bảo vệ tất cả các thành phần dễ bị tấn công bởi phần mềm độc hại. Nó phải có thể xác định mã độc hại và bảo vệ mọi kênh, đặc biệt là các kênh mà phần mềm độc hại này có thể xâm nhập vào thiết bị. Nó cũng có thể quét mọi email bạn nhận được, đặc biệt là các tệp đính kèm và cửa sổ bật lên.

Dễ sử dụng

Không phải mọi người sử dụng máy tính đều là thiên tài công nghệ hoặc có kỹ thuật tốt, không phải ai cũng có thể xử lý phần mềm phức tạp hoặc một giao diện phức tạp. Tuy nhiên, mọi người dùng đều cần một chương trình chống vi-rút để bảo vệ máy tính của họ; đây là lý do tại sao một chương trình chống vi-rút cần phải dễ sử dụng và giao diện dễ hiểu.

Sẽ thực sự khó khăn cho người dùng trong việc điều hướng hoặc sử dụng chương trình chống vi-rút. Một chương trình chống vi-rút phức tạp có thể dẫn đến việc người dùng mắc lỗi và cuối cùng dẫn đến hỏng máy tính.

Kết luận: Top 10 Antivirus được xếp hạng tốt nhất 2022: So sánh Antivirus tốt nhất

Bạn có thích các đánh giá của chúng tôi cho Phần mềm chống vi-rút được xếp hạng tốt nhất dành cho windows và Mac cho năm 2022. Phần mềm diệt vi-rút nào yêu thích của bạn cho windows và Mac?

Đánh giá post

Related posts