Dịch vụ sửa điện nước tại TP.Vinh uy tín chất lượng

Dịch vụ sửa điện nước tại TP.Vinh uy tín chất lượng

Dịch vụ sửa điện nước tại Vinh Nghệ An và các vùng lân cận .Ngôi nhà của bạn sử dụng lâu năm hệ thống điện nước xuống cấp và xảy ra sự cố. Sau đây danhgiachat xin giới thiệu với người dân thành phố Vinh, Nghệ An đơn vị sửa chữa điện nước giá rẻ mà uy tín chất lượng. Đừng tốn công tự sửa chữa nếu thiếu kinh nghiệm có thể làm hỏng hơn. Chỉ từ 100k – 200k chưa bằng một bữa nhậu, hãy thuê đơn vị này sửa cho khỏe nhé.

Sửa chữa điện nước Thiên Hoàng Minh – Hotline 0868253268

Có nhiều công ty, đơn vị uy tín tại tp Vinh nhưng chúng tôi tin chọn Thiên Hoàng Minh vì đội ngũ thợ chuyên nghiệp có hiểu biết sâu, làm khoa học và chất lượng. Tận tay giám đốc công ty là một cao thủ trong ngành điện tử nên quý khách hoàn toàn hài lòng nhé

Dịch vụ sửa điện nước tại TP.Vinh uy tín chất lượng

Thời gian xử lí

Thuê thợ thì các bạn sợ lâu đúng không, bên Thiên Hoàng minh mình cảm thấy đến rất nhanh xử lí cũng nhanh gọn, không khiến chúng ta phải sốt ruột đâu. Alo là mấy phút sau có mặt

Giá cả

Như đã đề cập ở phần giới thiệu, mình đánh giá giá cả ở Thiên Hoàng Minh giá rất hợp lý, cũng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, khó dễ xử lí, tùy thiết bị nhé mọi người.

Các dịch vụ tại Thiên Hoàng Minh

Các dịch vụ cung cấp ở tp vinh nghệ an và các vùng lân cận như quán bàu, quán hành, bao gồm

  • Lắp đặt, thay thế và sửa đường ống nước bị rò rỉ
  • Sửa và thay thế vòi nước
  • Sửa chữa máy bơm nước
  • Sửa chữa đường điện và hệ thống đèn quạt….
  • sửa chữa điện dân dụng
  • Thông nghẹt đường ống
  • Dịch vụ chống thấm

sự tin yêu, ưng thuận của người tiêu dùng là điều mà bọn tôi khao khát. luôn cho rằng sửa chữa cho quý mọi người làm thế nào tiết kiệm kinh phí nhất , coi việc sửa cho người tiêu dùng như tân trang của nhà mình. tỉ mẫn tỷ mỉ trong từng bước cài đặt và sửa sang chuyên ngành. cái gì nhiều khả năng sửa thì sửa chứ không thay mới, chỉ lúc thực sự cần thay mới . kết quả thay lắp mới là kết quả xịn, được bảo hành dài hạn theo bảo hành của đơn vị sản xuất từ 6 tháng cho đến 24 tháng.

» tân trang cải thiện các vấn đề về chập cháy điện, cháy nổ ổ điện, thay thế dây điện âm tường , tân trang phích cắm điện, tủ điện và các trang thiết bị điện gia đình .
» sửa sang các trang thiết bị điện như : tủ điện, cầu dao, át tô mát, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường , tivi, chuỗi thắp sáng gia đình , hàng quán.
» sửa sang cài đặt, bảo dưỡng các trang thiết bị điện đông giá : điều hòa, tủ đông giá, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng đông giá, tủ đông, tủ kem.
» thông nghẹt đường ống cấp thoát nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén bát, thông bệ xí ,
» sửa sang ống nước bị bục gãy, ống nước bị rỉ âm tường , bể rò rỉ mất nước, đường ống cấp thoát nước bị nghẽn cát , rong rêu gây mất nước, nước yếu .
» tân trang, thay thế các trang thiết bị : gãy vòi , hỏng van, xi phông, vòi hoa sen, vòi chậu, . .
» cài đặt thiết bị vệ sinh : bệ xí, chậu rửa, vòi nước, đường nước, hệ thống nước gia đình , hệ thống nước buồng tắm, .

Tổng kết

Quý khách có nhu cầu sửa điện nước ở Vinh – Nghệ An uy tín có thể liên hệ theo sdt : 0868253268

4.8/5 - (5 bình chọn)

Related posts