Tenorshare iCareFone Review 2022: Trình quản lý dữ liệu iOS tốt nhất

Tenorshare iCareFone Review 2022: Trình quản lý dữ liệu iOS tốt nhất

Cái này iCareFone Review với một phiếu giảm giá của tôi sẽ giúp bạn hiểu cách dễ dàng để hợp lý hóa iPhone của bạn.

Mọi người đều biết dữ liệu di động có giá trị như thế nào đối với họ. Hãy tưởng tượng mất tất cả dữ liệu quý giá của bạn một cách bất ngờ !! Rõ ràng, bạn không muốn nó.

Đôi khi chúng ta quên thực hiện một bước quan trọng đối với bảo mật dữ liệu của điện thoại – đó là sao lưu dữ liệu. Đây là thời điểm mà bạn nên xem xét một ứng dụng có thể quan tâm và hợp lý hóa iPhone, iPad, v.v.

Nếu bạn là người dùng iDevice, bạn chắc chắn nhận ra rằng tiện ích của bạn thường hoạt động với tốc độ đáng kể. Và ngay cả các thiết bị iOS (như iPhone, iPad, v.v.) sẽ hiển thị các vấn đề về hiệu suất sau một thời gian.

Nó có thể xảy ra do không có dung lượng trống, cookie ứng dụng tích lũy, lỗi chụp ảnh, nhật ký sự cố, v.v.

Nếu bạn không thực hiện dọn dẹp và nâng cao tiện ích iOS của mình ngay lúc này, bạn có thể gặp phải hành vi không đáng kể trong đó.

Liên quan đến khôi phục dữ liệu cho thiết bị iOS của bạn, có rất nhiều công cụ có thể được khám phá ngày nay cho cùng một thứ.

Không phải tất cả các công cụ đều đáng tin cậy về mặt hiệu suất và thậm chí có thể cần các tính năng thiết yếu.

Nhưng không có nhiều công cụ như Tenorshare iCareFone thực hiện các nhiệm vụ của họ một cách xuất sắc khi nói đến khôi phục dữ liệu iOS.

Trên thực tế, Tenorshare iCareFone là một giải pháp quản lý dữ liệu tốt cho thiết bị iOS của bạn cho cả Windows và Mac.

Mặc dù iCareFone là một lựa chọn nổi tiếng và khả thi, nhưng điều đó không khiến bạn ngừng tìm kiếm các tùy chọn tốt hơn. Có nhiều công cụ tự chọn khác nhau để đưa ra sự cân nhắc lý tưởng cho tiện ích iOS.

Trong bài đăng này, tôi sẽ làm rõ lý do tại sao iCareFone là lựa chọn tốt nhất cho iDevice của bạn.

Tenorshare Đánh giá iCareFone với Phiếu giảm giá 2022

iCareFone Review- Các kế hoạch

Về Tenorshare

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về Tenorshare, một công ty phần mềm quốc tế được thành lập vào năm 2007. Họ đã tạo ra quá nhiều sản phẩm phần mềm có thương hiệu được trao giải thưởng và được đánh giá cao.

Họ chỉ tuyển dụng những nhà xây dựng tài năng nhất để tạo ra các sản phẩm cấp cao.

Đánh giá về Tenorshare iCareFone

Trọng tâm chính của Tenorshare là Bảo mật dữ liệu và Sửa lỗi hệ thống cho các nền tảng iOS, Android, Windows và Mac và nghiên cứu công nghệ cốt lõi.

Họ cung cấp cho người dùng các giải pháp phục hồi dữ liệu, quản lý nội dung thiết bị, sửa chữa hệ thống, khôi phục mật khẩu và các thiết bị di động và máy tính thiết thực khác.

Ngày nay, các sản phẩm và dịch vụ của Tenorshare đáng tin cậy hơn bất kỳ công ty nào khác và được hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới tin dùng.

Tenorshare đã giành được quá nhiều giải thưởng như CHIP, MUO, Cult of Mac, SOFTPEDIA và nhiều giải thưởng khác. iCareFone là một trong những sản phẩm tốt nhất của Tenorshare Productions.

Về iCareFone

Như tôi đã nói với bạn trước đây Tenorshare iCareFone là trình quản lý dữ liệu tốt nhất cho iDevice của bạn cho cả Windows hoặc Mac.

Tính năng quản lý tệp trong sản phẩm cho phép bất kỳ người dùng thiết bị iOS nào di chuyển nhạc, ảnh, ghi âm, danh bạ và SMS mà không có giới hạn nào.

Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS luôn là một công việc cực kỳ khó khăn với những hạn chế của Apple, tuy nhiên iCareFone giúp cho việc nhập, gửi, xóa, bao gồm hoặc thậm chí sao chép các tài liệu khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột trên thiết bị trở nên đơn giản và dễ hiểu.

Tenorshare iCareFone

Người dùng có thể nhập tài liệu vào iPhone / iPad / iPod và có thể dễ dàng chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS và iTunes. Người dùng cũng có thể độc lập hoặc nhóm bao gồm danh bạ, sách và dấu trang.

Nếu bạn cần xóa tài liệu hoặc ứng dụng, bạn có thể xóa chúng hàng loạt theo cách này giúp bạn giải phóng nhiều dung lượng.

Bạn đang đối phó với các bản sao, Đừng đổ mồ hôi nó. Bạn có thể dễ dàng xóa các bản sao trong quá trình truyền tệp và cũng có thể hợp nhất các liên hệ đã sao chép thành một.

Nói một cách dễ hiểu, iCareFone là một công cụ dọn dẹp thiết bị dành cho iOS. Nó tốt với PC và cho đến ngày nay, rất nhiều người dùng thiết bị iOS phụ thuộc vào công cụ này.

Công cụ cụ thể này được thiết kế đặc biệt để làm sạch cookie ứng dụng, nhật ký sự cố ứng dụng và các thùng rác khác nhau.

Bằng cách dọn dẹp mọi tệp rác đó, phần mềm này đảm bảo hiệu suất lý tưởng trên thiết bị được tôn trọng.

Ngoài ra, nó có thể giúp bạn sao lưu các tệp dữ liệu từ các thiết bị iOS sang PC rất dễ dàng.

Các tính năng chính của Tenorshare iCareFone

Tenorshare iCareFone mang đến rất nhiều tính năng sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng sử dụng iPhone nào. Từ xử lý iPhone của bạn đến việc di chuyển dữ liệu để khôi phục đến khắc phục sự cố, Tenorshare iCareFone sẽ làm mọi thứ.

iCareFone Review- Tính năng chính

Dưới đây là những tính năng hàng đầu mà sản phẩm mang lại:

Bạn đã bao giờ gặp sự cố iPhone của mình khi làm mới hoặc chỉ đơn giản là khởi động lại liên tục mà không có lý do gì chưa? Nếu bạn có, Tenorshare iCareFone sẽ rất hữu ích cho bạn vì nó có thể khắc phục tất cả các sự cố iOS bị kẹt.

Vì vậy, nếu điện thoại của bạn bị kẹt trong vòng khởi động hoặc các ứng dụng của bạn luôn bị lỗi, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để khắc phục mọi vấn đề trong số này bằng cách chỉ cần nhấp vào một nút.

Ngoài việc khắc phục các sự cố như tôi đã đề cập trước đây, sản phẩm còn cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề ở cấp hệ điều hành bằng cách cho phép bạn hạ cấp hoặc nâng cấp hiệu quả hệ điều hành của iPhone theo cách này, sửa chữa hệ thống bị hỏng mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Mặc dù iOS rất tốt trong việc xử lý các tệp còn sót lại vì hệ điều hành không cung cấp cho bạn bất kỳ quyền hạn nào đối với việc xóa các tài liệu còn sót lại,

Thêm thời gian, tiện ích của bạn trở nên chậm không thể chịu nổi do ngày càng có nhiều tệp rác, bộ nhớ đệm, ứng dụng và các tài liệu vô hình khác.

Sử dụng ứng dụng iCareFone, bạn có thể dễ dàng tìm và xóa từng tệp rác đang khiến iPhone của bạn chạy chậm.

Ứng dụng cũng có thể sử dụng tính năng nén vốn có của nó để nén các bức ảnh của bạn nhằm giải phóng thêm đáng kể dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Mặc dù iOS là một hệ thống thực sự an toàn, nhưng nó không quá đáng tin cậy. IPhone của bạn có thể bị tấn công giống như một số thiết bị khác. Hầu hết các cuộc tấn công trên iPhone xảy ra thông qua các quảng cáo bật lên độc hại mà các trang web che khuất đưa vào để kiếm tiền.

Ứng dụng iCareFone sẽ cản trở mọi quảng cáo ác ý đó cho dù chúng là quảng cáo trên Safari hay trong ứng dụng, do đó giữ cho iPhone của bạn được bảo vệ khỏi bất kỳ cuộc tấn công phá hoại nào.

Cũng giống như iTunes, bạn có thể sử dụng iCareFone để nhanh chóng khôi phục thiết bị của mình và sử dụng bản sao lưu đó để thiết lập lại iPhone của bạn. Sản phẩm sao lưu toàn bộ phương tiện của bạn

phục hồi và khôi phục

(bao gồm ảnh, nhạc, video, tin nhắn điện thoại, v.v.), ứng dụng (dữ liệu ứng dụng và các kết nối liên quan) và thông tin hệ thống

(Tin nhắn SMS, iMessage, Danh bạ, Lịch sử cuộc gọi, Ghi chú, Lịch, Lời nhắc, Dấu trang Safari, Lịch sử Safari, v.v.) chỉ với một cú nhấp chuột.

Một trong những tính năng tôi yêu thích nhất của iCareFone là hệ thống quản lý tài liệu đi kèm với phần mềm này. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng xuất và nhập tài liệu từ iPhone sang PC.

Đánh giá iCareFone- Sao lưu

Bạn có thể thực hiện các hoạt động như chuyển hàng loạt, xóa hàng loạt và di chuyển hai đường để chia sẻ hiệu quả bất kỳ loại tài liệu nào bao gồm và không giới hạn danh bạ, ảnh, ứng dụng, dấu trang, ghi chú, iBooks, lịch biểu và thậm chí cả ảnh HEIC iOS 11 và video HEVC .

iCareFone cung cấp Giao diện Người dùng tiên tiến và dễ dàng khám phá. Khi bạn khởi chạy phần mềm, trang đích sẽ hiển thị hầu hết các thông tin trong nháy mắt.

Bạn có thể xem trạng thái lưu trữ của iPhone và trạng thái của lần quét gần đây nhất, ngày sao lưu cuối cùng và thông tin chi tiết về lần dọn dẹp gần đây nhất.

Bạn sẽ thấy một ma trận tất cả các tính năng thực của phần mềm mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào chúng.

Công cụ này rất đơn giản và không nên để bất kỳ ai phải mất một hoặc hai giây phút để tìm hiểu.

Chi phí và Tính khả dụng: Tenorshare iCareFone Review

Tenorshare iCareFone có thể truy cập được cho cả thiết bị Windows và macOS và có thể tải xuống từ trang web của họ. Phần mềm đi kèm với một bản dùng thử miễn phí để kiểm tra mà bạn có thể sử dụng để xem phần mềm này.

Nhưng khi nói đến giá cả, công ty sử dụng một kế hoạch định giá khác biệt cho các phiên bản phần mềm macOS và Windows.

Trên máy Mac, một giấy phép duy nhất hợp pháp cho một thiết bị sẽ khiến bạn phải trả phí 59,95 USD / năm.

Nếu bạn cần sử dụng sản phẩm trên nhiều máy Mac, bạn nên mua Gói gia đình, gói này không chỉ cho phép bạn chạy sản phẩm trên năm máy Mac riêng biệt và chi phí chỉ $ 79,95nhưng nó cũng tồn tại mãi mãi.

Ngoài ra, chi phí một giấy phép duy nhất trên Windows $ 39,95 / năm trong khi Gói Gia đình có giá $ 59,95. Như bạn có thể thấy, nếu bạn mua một giấy phép hoặc Gói gia đình, phiên bản Windows sẽ rẻ hơn 20 đô la so với phiên bản Mac của phần mềm.

Ưu và nhược điểm của iCareFone

Ưu điểm-

  • iCareFone có thể quản lý tất cả các loại dữ liệu bao gồm ảnh, nhạc, ứng dụng, video, danh bạ và hơn thế nữa.
  • Nó có các tùy chọn làm sạch sâu và làm sạch nhanh để cung cấp quy trình làm sạch hiệu quả trên iPhone của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng nó làm phần mềm sửa chữa cho iPhone của mình.
  • Tự động tải xuống Phần mềm cơ sở để khắc phục các sự cố như sự cố và lỗi hệ thống.
  • Cũng chặn một số ứng dụng để lấy nét
  • Nó hỗ trợ hơn 20 loại tệp

Khuyết điểm-

  • Phiên bản iCareFone trên Mac đắt hơn một chút so với phiên bản Windows

Tenorshare iCareFone trên mạng xã hội

tenorshare twitter

Đường dẫn nhanh:

Câu hỏi thường gặp | Đánh giá về Tenorshare iCareFone

👉Tenorshare iCareFone là gì?

Đây là dịch vụ khôi phục dữ liệu giúp bạn khôi phục dữ liệu mà bạn đã mất từ ​​máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nếu bạn cài đặt dịch vụ này trên PC của mình, bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xóa khỏi bất kỳ thiết bị nào trong thời gian nhanh chóng.

🤞 Tenorshare có giá bao nhiêu?

Giấy phép có giá khác nhau tùy thuộc vào thời hạn mà bạn muốn sử dụng công cụ. Bạn có các tùy chọn để chọn thời hạn hàng tháng, hàng năm, trọn đời và họ sẽ tính phí cho bạn tương ứng. Bạn cũng có tùy chọn chọn nhiều PC để khôi phục và khôi phục dữ liệu của mình.

✔ Tenorshare có hợp pháp không?

Hoàn toàn hợp pháp chỉ là bạn phải biết sản phẩm nào là tốt nhất cho loại khôi phục dữ liệu của bạn.

Kết luận: Tenorshare iCareFone Review 2022

Ngoài các tính năng trên được đưa ra trong bài đánh giá iCareFone của tôi với phiếu giảm giá cho bạn, bạn có thể sử dụng Tenorshare iCareFone để thực hiện các tác vụ quan trọng khác như chặn quảng cáo, mã hóa ảnh và thêm ảnh vào máy ảnh. Di chuyển dọc theo những dòng này phá vỡ giới hạn của Apple để nhập dễ dàng ảnh vào Thư viện ảnh.

Tổng hợp lại, Tenorshare iCareFone có lẽ là trình quản lý dữ liệu iOS tốt nhất trên Windows và Mac. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng mong muốn của một người liên quan đến quản lý thiết bị iOS.

Mức giá mà iCareFone đưa ra khá đáng chú ý. Chắc chắn được quy định cho những người dùng iOS, những người cần dễ dàng phân loại và cung cấp các tệp trên thiết bị.

Sản phẩm có thể truy cập để tải xuống dưới dạng phiên bản dùng thử cho cả Windows và Mac. Tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu quản lý thiết bị của bạn dễ dàng và nhanh chóng!

Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với mục đích của bạn và nếu bạn thích bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới. Cũng chia sẻ bài đăng này lên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter và LinkedIn.

iCareFone Video Phổ biến

Đánh giá post

Related posts