Top công ty bất động sản tốt nhất Nghệ An

Top công ty bất động sản tốt nhất Nghệ An

Trong năm vừa rồi, thị trường nhà đất bất động sản Nghệ An vô cùng sôi động, đặc biệt là vùng thành phố Vinh, Diễn Châu, Yên Thành, Thái Hòa. Tại đây rất nhiều sàn giao dịch BĐS được xây dựng và phát triển tại đây. Sau đây là top công ty bất động sản nhà đất uy tín và tốt nhất Nghệ An nói chung và Vinh nói riêng

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Công ty CP Đầu tư & Quản lý Bất Động Sản Tâm Quê – Hoạt động kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Với sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng, Tâm Quê đã và đang tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho đội ngũ nhân lực phát huy hết khả năng, đem lại lợi ích cho đối tác, khách hàng và cho bản thân.

Read More

Tâm Quê đã phân phối những dự án nổi tiếng như TNR Star Thái Hòa, TNR star Diễn Châu, chung cư Lũng Lô

Top công ty bất động sản tốt nhất Nghệ An

Thông tin liên hệ:

  • Chi nhánh 1: số 7, Mai Hắc Đế, Tp. Vinh
  • Hotline: 0979.765.858
  • Website: batdongsantamque.com
  • Email: diaoctamque@gmail.com

Sàn BĐS Thạch Kim

Sàn bất động sản Thạch Kim thuộc công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Thạch Kim được thành lập năm 2013. Thạch Kim là một trong những đơn vị đi đầu và phát triển nhất trong thị trường nhà đất tại TP Vinh nói riêng mà thị trường nhà đất tại Nghệ An nói chung. Với hơn 5 năm hoạt động trong Lĩnh vực bất động sản, Sàn BĐS Thạch Kim cung ứng trên thị trường TP Vinh nói riêng và Tỉnh Nghệ An nói chung những dịch vụ về:

  • Cung cấp và giới thiệu đến quý khách hàng những căn nhà phố, đất nền, nhà đất thổ cư, đất dự án và căn hộ chung cư trên toàn địa bàn;
  • Chuyển nhượng và cho thuê các sản phẩm để sinh hoạt và kinh doanh;
  • Định giá bất động sản;
  • Quảng cáo các sản phẩm về BĐS cho các đối tác và khách hàng gửi bán;
  • Hỗ trợ các hồ sơ thủ tục liên quan đến lĩnh vực BĐS;
  • Nhận ký gửi sản phẩm BĐS…

Top công ty bất động sản tốt nhất Nghệ An

Sàn giao dịch Bất Động Sản Tecco

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Tecco ( gọi tắt là: Sàn giao dịch Bất Động Sản Tecco ) – Là một đơn vị thành viên trong Tổng Công Ty Tecco, với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm do Công Ty Tecco làm chủ đầu tư trên cả nước, đồng thời tham gia kinh doanh môi giới sản phẩm liên quan đến nhà đất trên địa bàn Thành Phố Vinh.

Với những thành quả hiện có, Sàn giao dịch Bất Động Sản Tecco luôn nhận định rằng: Thành công ngày hôm nay của Sàn BĐSTecco chính là nhờ sự tin tưởng, ín nhiệm và đồng hành của quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Sàn BĐS Tecco trong thời gian qua.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tecco cam kết đồng hành cũng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của nghành Bất Động Sản.

Top công ty bất động sản tốt nhất Nghệ An
5/5 – (2 bình chọn)

Related posts